Game Mobile

Black Desert Mobile “thiên vị”

Share this article

Khi phát hành bản toàn cầu, trong đó có khu vực Đông Nam Á, Black Desert Mobile sẽ chỉ hỗ trợ riêng ngôn ngữ Thái Lan, quốc gia nằm trong khu vực này. Liệu đây có là một sự “thiên vị không hề nhỏ”?

Black Desert MOBILE Official Gameplay Trailer” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/7rrIBXJWOuQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Black Desert Mobile là một trò chơi di động MMOPRG sử dụng IP gốc Black Desert, một trò chơi trực tuyến trên PC được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là game online phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ thông qua các nội dung khác nhau. Với đồ họa chân thực và những cảnh hành động dữ dội, phiên bản mobile được coi là một trong những game được hy vọng nhất.

Black Desert Mobile “thiên vị”

Trò chơi có các lớp nhân vật như Warrior, Ranger, Giant, Witch, Valkyire, 7 nội dung chiến đấu, 3 vùng lãnh thổ là Balenos, Serendia hay Calpheon. Tất cả mang đến game thủ trải nghiệm thỏa mãn về sự phiêu lưu cũng như mãn nhãn trong việc PK.

Pearl Abyss sẽ phân phối Black Desert Mobile – game hành động MMORPG thế giới mở trên toàn thế giới – vào thời điểm cuối năm 2019. Trò chơi đã mở trang đăng ký trước cho cả iOS và Android thông qua Apple Store và Google Play Store trên toàn thế giới, bao gồm cả Thái Lan kể từ ngày 27 tháng 09. Game dự kiến khai mở vào ngày 12 tháng 12 năm 2019 (có thể thay đổi).

Black Desert Mobile “thiên vị”

Với riêng khu vực Đông Nam Á, ngoài tiếng Anh, game còn hỗ trợ riêng tiếng Thái Lan khi Open Beta. Đây có lẽ là một sự “thiên vị” với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, điều này không khó hiểu khi xứ Chùa Vàng là nơi có thị trường game lớn, có nhiều nhà làm game Hàn Quốc mở chi nhánh (Nexon, Gravity…) và có lượng người chơi đông đảo. Đây là vùng “đất lành chim đậu” cho nhiều nhà làm game!

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin qua địa chỉ bên dưới về Black Desert Mobile.

Trang chủ: https://www.wworld.blackdesertm.com

Fanpage: www.facebook.com/OfficialBlackDesertMobile

}

Tags: , , , ,
Shroud trổ tài “lái lụa” làm xe tải lật ngửa, nhốt luôn Ninja trong đó rồi từ từ bốc cháy
NetEase thử nghiệm game sinh tồn Disorder

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu