Game Mobile

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

Share this article

QUỐC TẾ_ Thống kê đầu năm cho thấy Black Desert Mobile là tựa game có nhiều khởi sắc và hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ hơn.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, Black Desert Mobile đã có được 20 triệu lượt tải sau chưa đầy 2 tháng ra mắt trên toàn thế giới. Điều này khẳng định sự phát triển của trò chơi MMORPG tại thị trường nước ngoài trên các nền tảng Android, iOS.

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

Giám đốc điều hành Pearl Abyss tại Mỹ – Jeonghee Jin – đã tiết lộ thông tin trên trong buổi giới thiệu MMO tại Pocket Gamer Connects London 2020. Vị này đã xác nhận con số mới kể từ khi phát hành tựa game vào tháng 12 năm 2019 trước truyền thông và người hâm mộ.

Trong thời gian chuẩn bị ra mắt, Black Desert Mobile đã đạt được 4 triệu lượt đăng ký trước, một sự khởi đầu mạnh mẽ và làm cho chính hãng sản xuất phải bất ngờ trước con số đó.

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

“Black Desert hiện là một trong những game MMORPG phổ biến nhất ở thị trường châu Á” – ông Jin khẳng định. Doanh thu mới 1,5 tỷ USD đã được xác nhận từ nhà phát triển cho thấy người chơi không ngại chi tiêu vào game để có thể trải nghiệm chi tiết và phong phú nhất các tính năng. Mặc dù không được chia sẻ cụ thể về con số này với mỗi nền tảng, nhưng trên di động chiếm gần 1/3 doanh số.

Cũng trong buổi nói chuyện trên, Giám đốc Jin xác nhận rằng 4 dự án mới được lên kế hoạch từ Pearl Abyss bao gồm  Crimson Desert. Trong đó sản phẩm mobile Black Desert có thành công ngoài mong đợi tại thị trường Á, Mỹ.

Black Desert Mobile là một MMORPG di động lấy cảm hứng từ MMORPG giả tưởng trên PC / Console Black Desert Online. Giống như bản tiền nhiệm PC, game tự hào có hình ảnh ấn tượng và phong cách nghệ thuật đồ họa tương tự. Trò chơi có vẻ như kết hợp chiến đấu theo phong cách MMORPG hành động với nhiều hoạt động kỹ năng sinh tồn được tìm thấy trong bản gốc.

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

Sản phẩm của Pear Abyss có đồ họa có độ chi tiết, hình ảnh trung thực cao. Người chơi có thể khám phá một thế giới nhập vai với các hoạt động không chiến đấu như câu cá, chế tạo, thu thập tài nguyên, chèo thuyền, v.v. Hành động chiến đấu trong game sôi động và máu lửa thông qua hàng loạt hoạt động PK. Lối chơi theo phong cách ARPG cũng là một điểm nhấn đậm nét.

Black Desert Mobile có thể tải xuống trên 150 quốc gia, cũng như có sẵn để chơi trên PC, Xbox One và PlayStation 4.

Official Trailer: Character Customization 15s” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Rsiff9tauzc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags: ,
Goku “nhí” có thể biến thân thành Super Saiyan 4 cực ngầu trong Dragon Ball FighterZ
PUBG Mobile chuẩn bị tung bản Open Beta 0.17.0

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu