Game Online

Black Desert bất ngờ hé lộ cảnh tuyết rơi trắng xóa tuyệt đẹp

Share this article

Mới đây, các NSX của tựa game nhập vai bom tấn Black Desert đã khiến cộng đồng fan hâm mộ của tựa game này vô cùng bất ngờ khi công bố những hình ảnh tuyết rơi tuyệt đẹp được cho là một phần trong phiên bản cập nhật mùa đông sắp tới.

Được biết, phiên bản Update mùa đông của Black Desert thực chất sẽ không mang lại nhiều thay đổi cũng như chỉnh sửa về mặt lối chơi mà chỉ góp phần mang đến cho người chơi cơ hội được tận hưởng khung cảnh mùa đông và lễ hội Giáng sinh đúng chất phương Tây.

blackdesert

Trong bản cập nhật này, các nhà làm game không chỉ mang đến những bộ trang phục mùa đông với thiết kế đặc biệt, mà bất ngờ hơn, những hiệu ứng thời tiết đặc trưng của mùa Đông như gió Bấc, tuyết rơi cũng sẽ được đưa vào game. Mới đây, trên Fanpage và diễn đàn của Black Desert đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về khung cảnh “mùa đông kỳ diệu” sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của tựa game này.

blackdesert

Tuy nhiên, các nhà làm game cũng cho biết, hiện tại, bản Update này chỉ được áp dụng với hai phiên bản Black Desert tại Nga và Hàn Quốc, trong khi việc cập nhật bản Update cho phiên bản quốc tế vận hành tại Châu Âu và Bắc Mĩ vẫn đang cần phải cân nhắc khá kỹ lưỡng.

blackdesert

Một thông tin bên lề khác dành cho những game thủ Việt đang ngóng chờ phiên bản tiếng Anh của tựa game nhập vai hấp dẫn này. Theo thông báo mới nhất, Black Desert sẽ chính thức tiến hành Closed Beta phiên bản tiếng Anh vào ngày 16/12 sắp tới tại hai thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Đây là cơ hội tốt cho các game thủ yêu thích trò chơi mong muốn trải nghiệm. Hiện tại bạn có thể theo dõi thông tin tại trang chủ http://www.blackdesertonline.com/. Trước đó, tựa game cũng tiến hành thử nghiệm vào cuối tháng 10 và được nhiều game thủ ủng hộ.

 

[fresh_embepost pid=”288742″ ] [fresh_embepost pid=”288699″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Học sinh lớp 11 chuyển thể “Người lái đò sông Đà” thành game 3D sống động
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web sẽ do SohaGame phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu