Game Mobile

Black Cover Mobile – ARPG chuyển thể từ tác phẩm manga mở đăng ký sớm

Share this article

Black Cover Mobile do Vic Game Studio sản xuất hiện đã bắt đầu mở đăng ký trước từ ngày 25/04/2022

Với sự phổ biến ngày một gia tăng của manga lẫn anime trong những năm gần đây, lần lượt các trò chơi chuyển thể từ những bộ manga, anime đã đến tay của người chơi nhiều hơn. Hơn thế nữa, đây còn là một thì trường vô cùng tiềm năng với một lượng khách hàng đông đảo. Do đó Vic Game Studio cũng đã chọn cho mình thương hiệu của bộ manga Black Cover để tham gia vào thị trường vô cùng tiềm năng này.

Black Cover Mobile là tựa game chuyển thể từ bộ manga cùng tên.

Black Cover Mobile là tựa game chuyển thể từ bộ manga cùng tên.

Black Cover Mobile có một cốt truyện bám sát nguyên tác khi nói về hành trình trở thành ma pháp sư mạnh nhất của cậu nhóc Asta – người mà không có một chút sức mạnh ma pháp nào trong người. Trong hành trình này, cậu sẽ gặp gỡ và chiến đấu với nhiều thế lực hắc ám cùng với những đồng đội từ “Hắc Bộc Ngưu Đoàn” cũng như người bạn thân Yuno.

Đồ hoạ chân thực, chuẩn nguyên tác.

Đồ hoạ chân thực, chuẩn nguyên tác.

Với sự đầu tư cả về công sức cũng như công nghệ, Vic Game Studio đã cỗ gắng khắc hoạ một cách chân thực nhất thế giới của nguyên tác trong trò chơi. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra được những địa danh nổi tiếng như làng Hage – nơi Asta lớn lên, vương quốc Clover, vương quốc Spade, v.v. Kết hợp cùng tạo hình chuẩn nguyên tác của dàn nhân vật hứa hẹn sẽ làm thoả mãn fan của bộ truyện.

Hệ thống nhân vật.

Hệ thống nhân vật.

Giống như các tựa game ARPG khác, Black Cover Mobile có lối chơi khá quen thuộc. Người chơi sẽ sử dụng những nhân vật mình sưu tập được qua hệ thống gacha để tham gia các chế độ của trò chơi. Do ảnh hưởng từ yếu tố phép thuật trong nguyên tác, hệ thống chiến đấu trong trò chơi sẽ khá độc đáo, kết hợp giữa kĩ năng của nhân vật với phép thuật sẽ là combo tạo ra sự khác biệt cho trò chơi.

Giao diện đơn giản, dễ tiếp cận.

Giao diện đơn giản, dễ tiếp cận.

Hiện đội ngũ sản xuất đã cập nhật tiến độ công việc cũng như một vài video giới thiệu nhân vật cũng như bối cảnh của trò chơi cụ thể là làng Hage cũng như hai nhân vật là Asta và Yuno, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm qua các trang facebook hoặc twitter chính thức của trò chơi.

Để đăng ký trước Black Cover Mobile, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.io/app/228687

#ARPG #Black Cover Mobile #Vic Game Studio

}

Tags: , ,
Rainbow Six Siege Mobile chuẩn bị thử nghiệm vào cuối tháng 04, đầu tháng 05
Nintendo xây dựng toà nhà mới vô tình phát hiện di tích khảo cổ thời Yayoi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu