Phim-Truyện

Black Clover có movie chiếu rạp đầu tiên

Share this article

Shueisha thông báo về một movie chiếu rạp cho series Black Clover của Yuki Tabata hôm 28/03 kèm một video và hình ảnh visual mới.

Black Clover – Movie PV

Tạp chí Weekly Shonen Jump số 17 năm nay thông báo vào hôm 28/03 về một anime điện ảnh cho Black Clover. Đây sẽ là lần đầu tiên, thương hiệu Black Clover của Yūki Tabata có một phim chiếu rạp.

Shueisha đã công bố một video và hình ảnh mới cho anime hôm 29/03. Video không giới thiệu các cảnh quay của bộ phim, nhưng kỷ niệm sự kiện công bố bộ phim điện ảnh bằng cách chiếu quá trình sản xuất của cả anime và manga, cũng điểm lại những thành tựu trên toàn thế giới của manga và anime.

Tạp chí cũng tiết lộ một hình ảnh visual cho bộ phim.

Black Clover có movie chiếu rạp đầu tiên

Visual

Trước đó, anime Black Clover đã thông báo series sẽ kết thúc ở tập thứ 170 vào ngày 30/03. Tập cuối sẽ đi kèm một “thông báo quan trọng” – dường như là thông báo về bản điện ảnh đầu tiên.

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10/2017. Ban đầu series được liệt kê với 51 tập, nhưng đã tiếp tục sang một mùa mới với tập 52 vào tháng 10/2018 và tiếp tục trở lại với một mùa mới vào tháng 10/2019. Anime bắt đầu phải gián đoạn vào ngày 28/04/2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19 lên quá trình sản xuất. Sau đó, Black Clover tiếp tục trở lại vào ngày 07/07 cùng năm với tập 133. Phần arc Clover Kingdom vs. Spade Kingdom khởi chiếu vào ngày 05/01/2021.

Black Clover có movie chiếu rạp đầu tiên

Clover Kingdom vs. Spade Kingdom arc

Tatsuya Yoshihara (Monster Musume, Yatterman Night, Muromi-san, Long Riders!) sẽ ngồi vào ghế đạo diễn tại Studio Pierrot. Kazuyuki Fudeyasu (Is the order a rabbit?, Tantei Opera Milky Holmes, Yatterman Night) đang giám sát kịch bản. Itsuko Takeda (Ristorante Paradiso, Level E, Blue Drop) trong vai trò thiết kế nhân vật. Kumiko Tokunaga (Kingdom) thiết kế nhân vật phụ. Minako Seki (The Silver Guardian, Kingdom) đảm nhận vị trí soạn nhạc.

Tabata ra mắt Black Clover trên Weekly Shonen Jump vào tháng 02/2015. Tập thứ 28 của manga sẽ xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 02/04/2021.

>>> Xem thêm: SAO Progressive: Aria of a Starless Night ra mắt mùa thu 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
[Vietsub] Giây phút lãng mạn của Starlord và Gamora trong Guardians Of The Galaxy 2
Thiên Ma Online đầy ma mị với loạt ảnh cosplay Cửu Vĩ Hồ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu