Phim-Truyện

Black Clover chào đón năm 2023 với poster mới cùng thông tin về các dự án tiếp theo

Share this article

Trên trang Twitter chính thức của Black Clover đã đăng tải một poster mới để chào đón năm 2023 cùng với đó là nhá hàng cho sự trở lại của phiên bản anime.

Black Clover chào đón năm 2023 với poster mới cùng thông tin về các dự án tiếp theo

Black Clover chào đón năm 2023 với poster mới cùng thông tin về các dự án tiếp theo

2023 được hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với thương hiệu Black Clover khi có rất nhiều dự án mới (về cả anime và manga) sắp sửa được ra mắt trong năm nay. Mới đây trên trang Twitter chính thức của Black Clover đã đăng tải một poster để chào đón năm mới cùng với đó là lời cảm ơn tới các fan vì đã ủng hộ tác phẩm. Bộ truyện tranh gốc của Yuki Tabata đã bước vào phần cuối cùng, tuy nhiên đối với phiên bản anime thì Black Clover vẫn còn một chặng đường rất dài để đi. Phiên bản chuyển thể anime đã gây được tiếng vang khá lớn từ vài năm trước và tác phẩm sẽ sớm trở lại với phần tiếp theo trong năm nay.

Ngoài ra thì thông tin về movie đầu tiên cũng được hé lộ cách đây không lâu. Theo đó thì đạo diễn Ayataka Tanemura, người đã cầm trình series anime sẽ tiếp tục vai trò của mình và chỉ đạo movie Black Clover: Sword of the Wizard King, bộ phim dự kiến phát hành trên Netflix toàn cầu vào ngày 31 tháng 3. Tác giả của bộ truyện là Yuki Tabata cũng đóng vai trò người giám sát chính cho dự án mới, đồng thời cung cấp các thiết kế nhân vật.

2023 sẽ là thời điểm anime Black Clover trở lại đi kèm cùng một movie mới

Black Clover là một loạt shounen manga của Nhật Bản được sáng tác bởi Tabata Yūki. Loạt truyện ban đầu được đăng thường kỳ trên tạp chí Weekly Shounen Jump từ số tháng 2 năm 2015, sau đó biên soạn thành truyện bởi nhà xuất bản Shueisha và hiện đã phát hành 33 tập tại Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh Asta, một cậu bé không có ma pháp phấn đấu trở thành “Ma Pháp Vương ” trong một thế giới thượng tôn phép thuật.

Một chuyển thể anime dạng OVA do Xebec sản xuất đã ra mắt vào ngày 27 tháng 11 năm 2016, trong khi bộ anime truyền hình do Pierrot thực hiện lên sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021.

Asta và Yuno là những đứa trẻ mồ côi được nuôi nấng trong một nhà thờ ở ngoại ô Vương quốc Clover. Trong một thế giới mà mọi người đều có ma lực, trong khi Asta sinh ra lại hoàn toàn không thể sử dụng ma pháp. Không giống Asta, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh phép thuật to lớn đến kỳ diệu, có thể kiểm soát nó để dể dàng chiến thắng trong trận đấu, sau này thân phận của cậu đã được tiết lộ, cậu là hoàng tử của Vương quốc Spade. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Vương mạnh nhất. Nhưng làm sao để Asta có thể trở thành một ma pháp kị sĩ mà không có ma pháp ? Sau khi Asta đứng bên bờ tuyệt vọng thì cậu ấy được nhận một quyển “Grimoire năm lá” trong đó có 4 thanh kiếm khác nhau, mổi loại kiếm có mổi đặc tính khác nhau như: phản ma pháp, triệt tiêu pháp thuật, thu hồi ma pháp, v.v… Asta với khả năng chống ma thuật và sức mạnh vật lý hiếm hoi của mình, và Yuno với phép thuật gió và sức mạnh kỳ diệu của mình. Cả hai bắt đầu trên hành trình trở thành ma pháp vương.

>>> Xem Thêm: Anime movie vẫn thống trị phòng vé Nhật Bản trong năm 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Black Clover #Black Clover anime #Black Clover Manga

}

Tags: , ,
Anime movie vẫn thống trị phòng vé Nhật Bản trong năm 2022
Cận cảnh nhan sắc nàng Ahri bị Faker ‘phũ’ tại T1 Con 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu