Phim-Truyện

Black Adam sẽ phát hành vào ngày 29/07/2022

Share this article

Mới đây, trong một video được đăng tải trên Instagram của mình, Dwayne Johnson đã tiết lộ lịch phát hành mới cho bộ phim Black Adam là ngày 29 tháng 7 năm 2022.

Black Adam là bộ phim kể về nhân vật phản diện cùng tên của DC Comics. Bộ phim đã được lên kế hoạch từ rất lâu. Việc tuyển nam diên viên Dwayne Johnson vào vai nhân vật chính cũng đã được ấn định từ năm 2014. Theo kế hoạch, nhân vật này sẽ xuất hiện trong bộ phim Shazam! năm 2019. Thế nhưng, kế hoạch đó nhanh chóng chuyển thành một bộ phim solo. Black Adam đang được sản xuất nhưng đại dịch Covid-19 là một trong những trở ngại không nhỏ khiến quá trình sản xuất liên tục bị trì hoãn.

Black Adam sẽ phát hành vào ngày 29/07/2022

Nam diễn viên Dwayne Johnson sẽ “sắm” vai chính trong bộ phim sắp tới của DC

Mới đây, Dwayne Johnson đã “bật mí” phim sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Cụ thể, trong một video được đăng tải trên tài khoản Instagram của Dwayne Johnson, ta có thể thấy rất nhiều màn hình ở Quảng trường Thời đại có logo của Black Adam. Cùng với đó là ngày phát hành 29 tháng 7 năm 2022.

Black Adam sẽ phát hành vào ngày 29/07/2022

Hình ảnh được cắt ra từ video mà Dwayne Johnson đăng tải trên Istagram

Trước đó, phim được lên kế hoạch ra rạp vào tháng 12 năm nay. Thế nhưng, Black Adam đã bị rút khỏi lịch phát hành của DCEU và bị trì hoãn vô thời hạn. Thông tin mới về ngày phát hành cụ thể của phim là một tín hiệu đáng mừng với fan DC nói chung và fan Black Adam nói riêng. Bởi lẽ, họ đã phải chờ quá lâu để được thấy Black Adam của Dwayne Johnson xuất hiện trên màn ảnh.

Ngoài Black Adam, bộ phim sắp tới cũng có sự góp mặt của nhiều nhân vật khác của DC Comics. Đó là Hawkman, Cyclone, Atom hay Doctor Fate. Đó đều là thành viên của nhóm Justice Society of America. Phim cũng đã xác nhận dàn diễn viên chính của bộ phim. Diễn viên mới nhất được xác nhận sẽ tham gia bộ phim là Pierce Brosnan trong vai Doctor Fate. Với dàn diễn viên chất lượng, phim được kì vọng sẽ trở thành “bom tấn” tại phòng vé.

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng trailer chính thức của The Suicide Squad 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
[Chuyện game thủ] Bao nhiêu “sex” là quá nhiều?
AnimeJapan 2021: Top 10 manga được fan ‘hóng’ anime, Solo Leveling đạt Top 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu