Phim-Truyện

Biết tin Idol Tóc Đỏ có con gái, các fan đua nhau đi tìm ‘vợ’ cho Shanks

Share this article

Ngay sau khi biết tin Idol Tóc Đỏ có con gái trong movie One Piece Film Red, các fan liền đua nhau đi tìm thân phận thật sự về mẹ của Uta.

Sau khi trailer đầu tiên của movie One Piece Film Red được phát hành thì không ít fan đã “té ngửa” khi biết tin Idol Tóc Đỏ có con gái. Tuy chưa biết nhân vật Uta là con gái nuôi hay con gái ruột của Shanks, tuy nhiên không ít fan đã trực tiếp bỏ qua vấn đề này mà ngay lập tức hóa thân thành “thám tử online” để đi tìm mẹ ruột cho Uta.

Nhiều khán giả đùa rằng tóc của nhân vật Uta có hai màu là Đỏ cùng với Trắng Hồng, một nửa màu đỏ là đại diện cho người cha Shanks (tóc đỏ) còn một nửa còn lại tất nhiên sẽ giống với mẹ của cô. Vì thế không ít fan hâm mộ dựa vào “manh mối” màu tóc mà bắt đầu hành trình truy tìm thân thế thật sự của người phụ nữ bí ẩn.

Cái tên đầu tiên được không ít fan réo gọi là Nico Olvia, đơn giản bởi vì cô cũng sở hữu cho mình mái tóc màu trắng. Tuy nhiên giả thuyết này ngay lập tức bị bác bỏ bởi vì Olvida mất vào 22 năm trước, tính đến mốc thời gian hiện tại trong One Piece thì Shanks mới có 39 tuổi. Nghĩa là nếu mẹ của Uta thật sự là Nico Olvia thật thì lúc làm bố Shanks mới 17 tuổi. Dù tác giả Oda có muốn gây bất ngờ như thế nào đi chăng nữa thì chắc rằng ông sẽ không đưa chi tiết này vào tác phẩm của mình, mặc cho đây chỉ là movie không có nhiều mối liên hệ với cốt truyện gốc.

Và sau Nico Olvia thì đã có rất nhiều ứng cử viên tiềm năng như: Hina của Hải Quân (màu tóc khá giống với Uta), Big Mom, Carmel (cho ai đã quên thì bà này nhận nuôi Big Mom), Smoker (tóc trắng),… Nói chung là trí tưởng tượng của cộng đồng One Piece đang ngày càng đi xa hơn.

Các fan không thể tin được là Idol Shanks suốt ngày lông bông mà cuối cùng lại có cả con gái

Nói qua một chút về cốt truyện thì bối cảnh phim sẽ diễn ra ở hòn đảo nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi biểu diễn này. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”.

Bộ phim điện ảnh thứ 15 của One Piece dự kiến sẽ công chiếu tại Nhật vào ngày 6 tháng 8 năm nay, và đến lúc đó thì thắc mắc của các fan về việc ai là mẹ của Uta cũng sẽ được giải đáp.

>>> Xem Thêm: Aquaman 2 sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi vụ kiện tụng giữa ‘Deep’ cùng Amber Heard

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Film Red #One Piece Manga

}

Tags: , ,
Doctor Strange 2 có khả năng sẽ không được phát hành tại Trung Quốc
PlayStation đang tìm kiếm một giám đốc cấp cao phù hợp chiến lược ra mắt game trên PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu