Game Mobile

Biên Tế Liệp Nhân – Game chiến tranh giữa loài người và máy móc mở thử nghiệm giới hạn

Share this article

Biên Tế Liệp Nhân hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở khu vực Trung Quốc từ ngày 21/03.

Là sản phẩm đầu tay của LONGQI GAME, Biên Tế Liệp Nhân được phát triển dựa trên ý tưởng về một trò chơi hành động màn hình ngang vận dụng tối đa sức sáng tạo của người chơi trên cơ sở là hệ thống chiến đấu tự do để tạo nên những tổ hợp đòn đánh khác biệt, độc đáo của từng người chơi. Đồng thời trò chơi cũng hướng đến việc hoàn thiện trải nghiệm cho người chơi với một cốt truyện có chiều sâu, nhiều tình tiết mới lạ, những câu chuyện và những góc khuất cần được khám phá.

Sản phẩm của lấy bối cảnh về cuộc chiến giữa con người và máy móc. trong tương lại.

Sản phẩm của LONGQI GAME  lấy bối cảnh về cuộc chiến giữa con người và máy móc. trong tương lại.

Câu chuyện diễn ra trong một tương lai không xa. Nhờ những di tích của nền văn minh được người ngoài hành tinh phát hiện, công nghệ của loài người đã bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng. Du hành giữa các vì sao không còn là một giấc mơ nữa, và vô số thiết bị sinh học và người máy đã xuất hiện để thay thế sức lao động, mang tới các bước tiến đáng kinh ngạc cho xã hội loài người.
Tuy nhiên, khi đợt robot đầu tiên được gửi đến các hành tinh xa lạ đột nhiên cắt đứt liên lạc với trái đất và tuyên bố độc lập, loài người cuối cùng đã bị chính những cỗ máy do mình tạo ra tấn công. Nhiều năm sau khi hai cuộc chiến nổ ra, loài người đã đạt được thỏa thuận hòa bình với phe máy móc, tuy nhiên nguy cơ về cuộc chiến tranh vẫn luôn hiện hữu. Trong vai một người chỉ huy, bạn sẽ lãnh đạo một biệt đội với nhiệm vụ tìm kiếm và phá hủy hạch tâm của phe máy móc một lần và mãi mãi.

Biên Tế Liệp Nhân hợp tác với các chuyên viên giỏi nhất để tạo nên các mô hình 3D chi tiết của các nhân vật.

Biên Tế Liệp Nhân hợp tác với các chuyên viên giỏi nhất để tạo nên các mô hình 3D chi tiết của các nhân vật.

Trên nền tảng của công nghệ đồ họa mới nhất, Biên Tế Liệp Nhân đã khắc họa sinh động thế giới tương lai nơi văn minh loài người phát triển. Những tòa cao ốc công nghệ cao, những phòng thí nghiệm hay những con robot, người máy sinh học có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Trò chơi còn hợp tác với các chuyên viên thiết kế giỏi nhất để xây dựng nên những mô hình 3D chi tiết của các nhân vật, không chỉ tạo hình mà còn là các bộ ngoại trang với máy móc và thiết bị độc đáo từ đó tạo nên chất riêng cho chính Biên Tế Liệp Nhân.

Trò chơi sẽ giỡi thiệu cơ chế chiến đấu độc đáo với giới hạn duy nhất là khả năng sáng tạo của người chơi.

Trò chơi sẽ giới thiệu cơ chế chiến đấu độc đáo với giới hạn duy nhất là khả năng sáng tạo của người chơi.

Trên nền tảng của lối chơi nhập vai hành động, người chơi vẫn sẽ có cơ hội phát triển sức mạnh cho nhân vật của bản thân với từng món trang bị cao cấp hay bộ vũ khí đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu chính là điểm đặc sắc nhất của Biên Tế Liệp Nhân khi cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo nên các tổ hợp đòn đánh của riêng bản thân từ bộ kĩ năng gồm lên tới 9 chiêu thức của mỗi lớp nhân vật. Người chơi hoàn toàn có thể tạo nên các tổ hợp đòn đánh khiến cho đối thủ ‘chân không chạm đất’ theo đúng nghĩa đen cũng như rất rất nhiều tổ hợp thú vị khác.

Bạn đọc quan tâm đến Biên Tế Liệp Nhân có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/bianjilieren/

#Biên Tế Liệp Nhân #LONGQI GAME #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
Hàng Giới – Game nhập vai chủ đề khoa học viễn tưởng mở thử nghiệm giới hạn
Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile mở Closed Beta, file dung lượng chỉ 1,8GB

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu