Phim-Truyện

Biên tập viên của Attack on Titan tiết lộ về thời gian chap cuối được hoàn thành

Share this article

Vậy là chỉ còn một chap nữa thôi là manga Attack on Titan kết thúc, trên trang Twitter thì biên tập viên của Attack on Titan đã tiết lộ về thời gian chap cuối được hoàn thành.

Biên tập viên của Attack on Titan tiết lộ về thời gian chap cuối được hoàn thành

Biên tập viên của Attack on Titan tiết lộ về thời gian chap cuối được hoàn thành

Attack on Titan là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại và sẽ không còn bao lâu nữa cho đến khi bộ truyện thật sự kết thúc. Trên thực tế thì chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là chap cuối của manga Attack on Titan sẽ được phát hành, người hâm mộ vừa háo hức lại vừa lo sợ. Họ háo hức vì sắp được nhìn thấy kết thúc của Attack on Titan nhưng cũng lo sợ một kết cục bi thảm cho cả bộ truyện. Vừa qua thì biên tập viên của Attack on Titan đã đưa ra một bình luận ngắn về chương cuối cùng sau khi hoàn thành.

Theo đó thì biên tập viên của series manga Attack on Titan đã thông báo trên trang Twitter rằng chap cuối của bộ truyện đã được hoàn thành và biên tập viên cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ họ trong suốt thập kỷ qua.

Dòng trạng thái có nội dung như sau:

“Vào ngày sinh nhật của Eren, tôi đã nhận được chương cuối cùng của Attack on Titan. Mọi người hãy đón đọc chương này trên tạp chí Bessatsu số tháng 5 nhé. Cảm ơn khoảng thời gian 11 năm 7 tháng làm việc chăm chỉ của Isayama-kun”.

Biên tập viên của Attack on Titan tiết lộ chap cuối đã được hoàn thành

Biên tập viên của Attack on Titan tiết lộ về thời gian chap cuối được hoàn thành

Như vậy theo những thông tin mà biên tập viên của Attack on Titan chia sẻ thì người hâm mộ biết được rằng chap cuối của manga Attack on Titan đã được hoàn thành vào sinh nhật của Eren (30/03). Nhưng có lẽ chi tiết này chẳng thể khiến tác giả ghi điểm ở trong mắt người hâm mộ khi chính tay ông đã “giết chết” Eren trong chap trước. Người hâm mộ sẽ cần phải chuẩn bị tâm lý để đón nhận tình huống xấu nhất, đừng quên câu châm ngôn bất hủ của tác giả Isayama Hajime là “Miễn là chúng mày đau khổ”, có khi chap cuối tác giả lại “bẻ lái” khi tiết lộ mục đích thật sự của Eren và đó cũng là lúc Mikasa biết rằng mình đã giết nhầm người mà cô yêu. Giống như kết thúc của “The Mist”, bộ phim đã truyền cảm hứng cho Isayama Hajime.

Ngoài chia sẻ về thời gian chap cuối hoàn thành thì biên tập viên của bộ truyện còn một thông báo nữa đến người hâm mộ.  Anh ấy nhắc nhở cư dân mạng rằng không nên chia sẻ những rò rỉ liên quan đến chương này nếu họ nhìn thấy. Biên tập viên nhấn mạnh rằng “Kodansha đã bắt đầu thực hiện các hành động pháp lý đối với một số tài khoản và cá nhân chia sẻ những thông tin rò rỉ của chap cuối. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp chống lại việc tải lên bất hợp pháp hình ảnh và văn bản bất kể ở quốc gia nào”. Có thể thấy rằng chap cuối của Attack on Titan quan trọng như thế nào và cả đội ngũ mong muốn rằng các fan hâm mộ có thể tận hưởng kết thúc của manga này mà không sợ bị spoil.

Chap cuối của manga Attack On Titan dự kiến phát hành ngày 9 tháng 4 năm 2021.

>>> Xem Thêm: Dragon Ball: Tại sao Frieza vẫn không phải là người tốt sau khi cứu vũ trụ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

}

Tags: ,
Dragon Ball: Tại sao Frieza vẫn không phải là người tốt sau khi cứu vũ trụ?
5 tựa Game Online đã ra mắt game thủ Việt trong tuần qua

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu