Game Online

Bí kíp “tăng tốc” hữu ích dành cho game thủ Đấu Phá Web

Share this article

Trong thế giới khốc liệt của Đấu Phá Web, vinh quang luôn gọi tên những người chơi hùng mạnh nhất.

Dù lựa chọn Chiến Sĩ, Pháp Sư hay Đạo Sĩ, mọi game thủ đều nỗ lực tìm kiếm một bí kíp hiệu quả để nhanh chóng lên cấp, đồng thời khẳng định vị thế của riêng mình tại Đấu Khí Đại Lục.

Chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ

Khi gia nhập bất kỳ tựa game nào, người chơi cũng sẽ nhận được hàng loạt nhiệm vụ để làm quen với bối cảnh, cốt truyện…  như một bước sơ nhập giang hồ. Trong Đấu Phá Web, hệ thống nhiệm vụ được thiết kế, chăm chút vô cùng tỉ mỉ, không chỉ hỗ trợ đáng kể cho game thủ trong thời gian đầu bỡ ngỡ mà còn chứa đựng một kho kinh nghiệm khổng lồ, giúp nhanh chóng tăng cấp.

đấu phá web

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến dựa theo cốt truyện, tựa game Đấu Phá Web còn có hàng loạt nhiệm vụ hằng ngày để nhận thưởng kinh nghiệm, trang bị. Đối với chuỗi nhiệm vụ kinh nghiệm,… mỗi ngày người chơi có thể nhận đến 10 lần với một lượng kinh nghiệm cực lớn. Không những thế, game thủ còn có thể sử dụng chức năng Ủy Thác, giúp hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức.

Tham gia phụ bản hàng ngày

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ phong phú, game thủ Đấu Phá Web vẫn có thể lên cấp trong nháy mắt nhờ các phụ bản cực hot trong game. Càng chạm đến những mốc cấp độ cao, những phụ bản hấp dẫn sẽ dần được hé mở và đi kèm theo đó là các phần thưởng giá trị giúp việc cày cấp trở nên dễ dàng hơn.

game đấu phá web

Diễn ra suốt cả ngày, chuỗi phụ bản Hỏa Sơn, Quỷ Lâm và Phong Ma Lĩnh sẽ mang đến một lượng kinh nghiệm tích lũy vô cùng đáng kể. Tham gia Vân Độ, Xà Phủ, U Minh Vực ngoài điểm kinh nghiệm, game thủ sẽ thu được kinh nghiệm đơn cùng hàng loạt vật phẩm quý: Chú Linh, Đấu Khí Đan, Đấu Khí Linh Vũ… để thăng cấp các tính năng khác nhau trong game.

bí kíp tăng hạng trong game

Một tính năng khác mà người chơi cần chú ý chính là Dung Luyện, nếu các vật phẩm khác khi đưa vào lò chỉ mang lại lượng điểm kinh nghiệm tương đối thì riêng áo giáp và vũ khí sẽ mang lại một lương điêm kinh nghiệm cực kỳ khủng bố. Đơn cử như Trấn Hồn Đạo Y phẩm chất Đỏ khi dung luyện sẽ mạng lại 15.000.000 EXP cho game thủ.

tin tức game online

Sử dụng tính năng nhân đôi kinh nghiệm, game thủ Đấu Phá Web sẽ thực sự lên đời từ các tính năng diễn ra liên tục trong ngày.

Giao lưu, kết bạn thật nhiều

Nghe qua có vẻ không mấy liên quan nhưng kết giao hảo hữu game cũng là một yếu tố quan trọng, giúp người chơi nhanh chóng tăng cấp. Kêu gọi đông đảo bạn bè, cũng chinh phục các phụ bản như Huyết Vực U Linh, Ám Tri Thần Điện, Thiên Đường Tán Nhân… game thủ sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm phong phú. Gia nhập bang hội, hoàn thành cống hiến cho bang hội cũng sẽ giúp người chơi nhanh chóng lên cấp.

game mới

Với hàng loạt độc chiêu tăng cấp, cày level sẽ không còn là nỗi lo trong Đấu Phá Web. Thế nhưng, một khi ranh giới mạnh yếu dần dần bị xóa nhòa, khoảng cách giữa tân thủ và cao thủ được rút ngắn, mỗi game thủ đều phải nỗi lực gấp bội phần để khẳng định sức mạnh, bản lĩnh của mình trong thế giới PK đầy khốc liệt.

Fanpage: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

[fresh_embepost pid=”353251″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Thêm một tựa game lấy đề tài đình đám về Ragnarok sắp trình làng
Giấy phép game online đang làm khổ doanh nghiệp Việt ?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu