Game Online

Bí kíp ‘sống sót’ trong chế độ trốn tìm của Truy Kích

Share this article

Trong phiên bản “Mùa Truy Kích” cập nhật ngày 23/05/2016 mới đây, Truy Kích (http://truykich.net.vn/) đã khiến các xạ thủ vô cùng phấn kích khi được hóa thân vào trò chơi dân gian trốn tìm giữa Thợ săn và Đồ vật. Ngoài ra, trong phiên bản mới này còn rất nhiều tính năng thú vị được cập nhật.

Truy kích

                                      Phiên bản mới “Mùa Truy Kích”

Chế độ trốn tìm của Truy Kích là chế độ chơi mới được cập nhật trong phiên bản “Mùa Truy Kích”. Chế độ này cho phép 1 room tối đa 32 người, khi bắt đầu sẽ random trở thành Thợ Săn hoặc Đồ Vật. Nhiệm vụ của Thợ Săn là đi tìm và tiêu diệt những người biến thành Đồ vật. Nhiệm vụ của Đồ Vật là đi trốn để sống sót càng lâu càng tốt. Và bài toán khó đặt ra cho các xạ thủ “Làm thế nào để sống sót?”

Mới ít ngày được trải nghiệm chế độ thú vị này, một số siêu cao thủ đã đưa ra lời giải đáp về bài toán “khó nhằn” bên trên:

Thông minh, tỉnh táo phán đoán khi là thợ săn

Mở đầu mỗi hiệp, những người được lựa chọn làm Thợ Săn sẽ có màn hình đen để cho các Đồ Vật đi trốn.

Truy kích

Được lựa chọn làm Thợ Săn màn hình sẽ đen. Hãy bình tĩnh chờ hết thời                                                                        gian.

Hãy là người Thợ Săn thông minh: Thợ Săn có 100 HP, khi bắn súng, chém dao không trúng mục tiêu sẽ bị trừ HP. Vì vậy, hãy lưu ý lượng HP đang có và cẩn thận trước khi nổ súng. Khi tiêu diệt Đồ Vật có thể sẽ rơi ra HP, Sao, hoặc vật phẩm đặc biệt cho quay số (Sao dùng để lựa chọn vật phẩm ở máy quay số) để hồi phục lượng HP đã mất. Vậy nên, Thợ Săn đừng bắn súng hoặc chém dao lung tung, nếu không sẽ không đủ HP để đi săn.

Dồn hết sức lực của bạn vào thời khắc quan trọng nhất: Chỉ nên bắn từng viên đạn ở những vật phẩm khả nghi. Nếu trúng phải người trốn thì sẽ có dấu hiệu bị trúng đạn ở hồng tâm, lúc đó mới dồn hỏa lực tiêu diệt ngay Đồ Vật đó.

Khi còn 25 giây cuối cùng, thời khắc này bạn chính là Thợ săn bất tử máu và bất tử đạn: Nếu gặp các mục tiêu hình dạng quá nhỏ không thể chắc chắn bắn trúng thì hãy chờ đến Giờ Cao Điểm để spam đạn cho đến khi mục tiêu bị tiêu diệt.

Truy kích

                 Giây phút quyết định, có thể spam đạn không sợ chết.

Linh hoạt, giỏi ngụy trang khi biến thành đồ vật

Nhiệm vụ của Đồ Vật là phải lẩn trốn và sống sót càng lâu càng tốt.

Trước hết, hãy lựa chọn cho mình đồ vật thích hợp để ngụy trang

truy kích

                                 Lựa chọn đồ vật thích hợp để trốn

Trước khi hóa thân vào đồ vật, hãy nghiên cứu kỹ về hình dáng, tính chất đặc trưng, sự liên kết của đồ vật với bên ngoài như thế nào: Hãy tìm những vị trí không ai ngờ tới hoặc trốn lẫn với môi trường xung quanh làm sao để đánh lừa Thợ Săn.

truy kích

                     Bạn có nhận ra đồ vật nào đang trốn ở đây không?

Đối với Đồ Vật hay xoay hướng: chọn sao cho Đồ Vật hợp lý với môi trường, sau đó ấn nút Chuột Phải để cố định Đồ Vật. Khi đó, di chuyển chuột thì Đồ Vật sẽ không xoay hướng nữa.

Cứ mỗi khoảng thời gian sống sót thì Đồ Vật sẽ nhận được 1 Sao: Người chơi khác cũng có thể Like vị trí trốn để nhận được thêm Sao. Khi 1 phút trôi qua Đồ Vật sẽ phải quay số lại để biến thành Đồ Vật khác.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=62s_HUHkTFI” ]

Clip trải nghiệm chế độ trốn tìm

Những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây chỉ giúp đỡ được các bạn một phần nhỏ về mặt lý thuyết, còn lại vẫn phụ thuộc vào kỹ năng  của mỗi xạ thủ. Tất cả đều đang chờ đợi bạn khám phá ở phía trước. Trở thành thợ săn hay đồ vật?

Thông tin chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://truykich.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Tựa game MOBA tái hiện bản đồ D-Day huyền thoại ấn định ngày thử nghiệm
25% doanh thu bán trang phục Ashe Quán Quân sẽ được dùng làm từ thiện

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu