eSports

Bị đổ là nguyên nhân thất bại của BLG, Bin còn bị tố thiếu tôn trọng đối thủ

Share this article

Bin đang trở thành mục tiêu công kích của một bộ phận fan LPL sau trận thua của BLG trước V5 mới đây thuộc LPL Mùa Hè 2022.

Kể từ sau khi cùng Suning đạt vị trí Á quân tại CKTG 2020, cái tên Bin đã dần thu hút sự chú ý hơn từ cộng đồng LMHT, không chỉ riêng tại LPL mà còn ở quốc tế. Hình ảnh 1 Đường Trên “gánh đội” được người hâm mộ gán cho danh xưng “truyền nhân của TheShy”.

Bin từng được xem như "Truyền nhân của TheShy"

Bin từng được xem như “Truyền nhân của TheShy”

Những tưởng, sau kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 và được đầu quân cho “Binh đoàn hoàng gia” Royal Never Give Up, thậm chí có cho mình danh hiệu quốc nội và quốc tế đầu tiên của sự nghiệp, Bin sẽ “một bước thành tiên”. Nhưng sau đó, anh khiến cộng đồng bất ngờ khi chuyển sang đầu quân cho Bilibili Gaming ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải.

Tuy nhiên, đến hiện tại, thương vụ này vẫn chưa mang lại hiệu quả. Bin và BLG vẫn đang ngụp lặn ở nửa dưới bảng xếp hạng (BXH) và gần như không còn quyền tự quyết trong cuộc đua vào playoffs dù trên lý thuyết, cơ hội của họ là vẫn còn.

BLG của Bin vẫn còn cơ hội vào playoffs nhưng chỉ trên lý thuyết với rất nhiều khó khăn

BLG của Bin vẫn còn cơ hội vào playoffs nhưng chỉ trên lý thuyết với rất nhiều khó khăn

Bin đã bị không ít fan LPL cho rằng chính là nguyên nhân khiến BLG gặp khó khăn. Không thể nói Bin đã có những màn trình diễn tốt. Vì nhiều lý do nhưng một trong số đó phải kể đến chính là Bin vẫn chưa thể đạt được tầm của 1 tuyển thủ có thể 1 mình xoay chuyển cục diện trận đấu.

Ấy là chưa kể, trong một diễn biến mới đây, Bin đã bị tố là thiếu tôn trọng đối thủ. Cụ thể, trong trận đối đầu với Victory Five, khi người Đi Rừng Xiaolongbao chìa tay ra định chào hỏi theo quy tắc của LPL thì Bin bất ngờ quay đi. Bản thân Xiaolongbao cũng ngạc nhiên và rồi cũng nhanh chóng “quay xe” theo đồng đội dù trên mặt anh hiện rõ sự ngỡ ngàng và có phần ngượng ngùng.

Bin bất ngờ quay đi khi Xiaolongbao chìa tay ra

Bin bất ngờ quay đi khi Xiaolongbao chìa tay ra

Dĩ nhiên, việc làm của Bin bị cộng đồng LPL lên án gay gắt. Nhiều ý kiến cho rằng, Bin thiếu tôn trọng đối thủ nên mới có hành động “quay xe” đột ngột kia. Nhưng ở chiều ngược lại, một số ý kiến lại cho rằng có thể do Bin đã nghĩ là đã xong xuôi hết nên quay trở lại với việc dọn dẹp trang thiết bị của mình.

Nhìn Xiaolongbao ngượng ngùng, trông cũng đáng yêu

Nhìn Xiaolongbao ngượng ngùng, trông cũng đáng yêu

Trước đây ở SN, Bin cũng từng như vậy

Trước đây ở SN, Bin cũng từng như vậy

Có lẽ Bin chỉ đang xấu hổ và muốn về nhà nghỉ ngơi

Có lẽ Bin chỉ đang xấu hổ và muốn về nhà nghỉ ngơi

Đây không phải lần đầu tiên

Đây không phải lần đầu tiên

Dù là lý do gì, Bin lại đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng, vì cả kết quả thi đấu của BLG lẫn cách ứng xử. Và có thể nói, chuyển sang BLG chưa biết có là nước đi thành công hay không nhưng chắc chắn đang mang lại cho Bin không ít sóng gió.

Xem thêm: Không chỉ khán giả LPL, ngay cả huyền thoại Letme cũng lên tiếng công kích Faker

#Bilibili Gaming #Bin #BLG #BLG – V5 #LMHT #LPL #LPL Mùa Hè 2022 #V5 #Victory Five

}

Tags: , , , , , , , ,
Vì sao Steam được dự báo giảm doanh thu trong năm 2022?
LMHT : Riot công bố chính xác ngày ra mắt phần tiếp theo của ‘siêu phẩm’ Arcane

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu