Cộng Đồng

Bị cún cưng phóng uế vào miệng khi đang ngủ, người phụ nữ 51 tuổi phải nhập viện cấp cứu

Share this article

Sự việc hy hữu này xảy ra với người phụ nữ ở Anh khiến nhiều người đang muốn nuôi cún “suy nghĩ lại”.

Người phụ nữ kể lại với South West News Service rằng : “Tôi đang ngủ trưa với Belle như thường ngày, đột nhiên tôi cảm thấy có thứ gì đó phun vào miệng.” Ngay lập tức người phụ nữ đã tỉnh dậy kiểm tra xem đó là gì, khi biết mình vừa bị Belle (tên chú cún) “phun” vào mồm bà đã vô cùng hoảng hốt nhưng vẫn nén cơn giận tìm các cách để làm sạch miệng nhưng mãi vẫn không hết “mùi”.

Sau khi bị cún cưng phóng uế vào miệng người phụ nữ đã phải nhập viện cấp cứu

Con gái của bà sau đó đã đưa Belle đến bác sĩ thú y và chú chó được chẩn đoán có vấn đề về dạ dày. Người phụ nữ sau đó cũng xuất hiện các triệu chứng giống chú chó của mình và các cơn đau bụng ấp đến khiến bà không chịu nổi phải gọi xe cấp cứu nhập viện. Tại đây, các bác sĩ cho biết bà đã bị nhiễm trùng đường tiêu hoá.

Sau 3 ngày nằm viện được các bác sĩ chăm sóc và chữa trị, bà Gommo đã được xuất viện với tờ giấy xuất viện ghi “Nhiễm trùng đường tiêu hoá do chó đi bậy vào miệng”. Trong khi đó, cún cưng của bà cũng được các bác sĩ thú y chữa khỏi bệnh dạ dày. Khi được hỏi về việc có tiếp tục nuôi chú chó hay không, bà Gommo chia sẻ : “ Tôi tha thứ cho Belle và vẫn rất yêu thương nó. Nhưng trong tương lai tôi sẽ lưu tâm hơn về vị trí ngủ của cả hai.”

Xem thêm: Bị sa thải rồi lại được tuyển bởi công ty cũ trong vòng 24h

#chuyện khó đỡ #chuyện lạ #Cộng đồng #cún cưng #thế giới đó đây

}

Tags: , , , ,
Thị trường game toàn cầu suy giảm lần đầu tiên sau 7 năm
Quán rượu ăn lên làm ra nhờ quy định cấm thiết bị công nghệ và cấm chửi thề

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu