Game Online

BF Online bất ngờ thông báo đóng cửa chỉ sau hơn nửa năm ra mắt

Share this article

Tựa game được đánh giá rất cao của NPH VNG đã bất ngờ thông báo đóng cửa trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ…

Là một tựa game tuy “lạ mà quen” đối với game thủ Việt khi sở hữu khá nhiều nét tương đồng với cái tên Boom Online thuở nào, nên không quá khó hiểu khi ngay trong giai đoạn đầu ra mắt, BF Online đã nhận được rất nhiều sự đón nhận từ phía cộng đồng game thủ.

bf online

Tuy nhiên thì sau một thời gian, BF Online đã phần nào cho thấy sự “giảm nhiệt” khi lượng người chơi ngày càng ít đi, mà nguyên nhân sâu xa được cho là do việc xuất hiện và hoành hành của nạn hack game, trong khi NPH chưa thể tìm được phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, vào ngày hôm nay 26/5, NPH VNG đã tiến tới quyết định ngừng vận hành BF Online. Thông báo chính thức được đưa ra đồng thời trên cả trang chủ lẫn Fanpage của game. Theo đó, hệ thống nạp thẻ Zingxu của BF Online sẽ đóng cửa vào ngày 14/6 tới, ngày 15/6, NPH sẽ đưa ra thông báo về việc hỗ trợ người chơi chuyển đổi sang các sản phẩm khác, và vào ngày 21/6, BF Online sẽ chính thức nói lời chia tay với cộng đồng game thủ Việt.

bf online

Trước động thái khá bất ngờ từ phía NPH, nhiều game thủ đã tỏ ra “không tin vào mắt mình” và hi vọng rằng đây chỉ là một giấc mơ. Thế nhưng hiện thực đã ở ngay trước mắt, và cộng đồng BF Online cũng chẳng thể làm gì hơn ngoài việc biểu lộ sự tiếc nuối đối với tựa game này, bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến chỉ trích khá gay gắt cung cách làm việc của NPH game, song đây cũng có thể coi là phản ứng khá hiển nhiên bởi những game thủ này đều là những người đã dành khá nhiều tình cảm cho BF Online trong thời gian qua.

bf online

Ra mắt vào tháng 10/2015,  BF Online (Bubble Fighter) là tựa game bắn súng nước đến từ Hàn Quốc. Sở hữu hệ thống nhân vật đáng yêu từ người anh em Boom Online, BF mang đến cho game thủ những trải nghiệm gần gũi nhưng không kém phần mới lạ bởi lối chơi vui nhộn đúng chất teen. Tham gia vào thế giới BF, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 13 nhân vật hết sức dễ thương và được trang bị những khẩu súng nước, đạn nước để chiến đấu.

[fresh_embepost pid=”356280″ ] [fresh_embepost pid=”356303″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Bất ngờ xuất hiện game tiên hiệp khai thác bối cảnh…Tam Quốc
Chọn nhân vật trong Đấu Phá Web, chuyện nhỏ mà không nhỏ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu