Game Mobile

Beta thành công, MU Origin 3 Mobile ấn định ngày phát hành chính thức

Share this article

MU Origin 3 Mobile ấn định ngày phát hành chính thức vào cuối tháng 02 mang đến trải nghiệm đầy đủ với bản tiếng Anh hoàn thiện.

Theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận, MU Origin 3 Mobile đã có ngày ra mắt chính thức bản tiếng Anh dành cho người chơi toàn cầu. Theo đó, game chính chủ Webzen này sẽ Grand Open vào ngày 21/02 tới đây cho Android, iOS. Game thủ Việt Nam hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi nhập vai MMORPG này một cách dễ dàng sau thời gian thử nghiệm của sản phẩm.

MU Origin 3 Mobile là siêu phẩm nhập vai.

MU Origin 3 Mobile là siêu phẩm nhập vai.

Trước đó, game nhập vai từ IP MU này đã tiến hành mở test giới hạn thời gian và lượng người chơi cũng như khu vực dành cho hệ điều hành Android từ ngày 11/02, trong đó có gamer Đông Nam Á. Tựa game của Hàn Quốc vốn ban đầu đã nhận được sự mong đợi, đánh giá cao của cộng đồng gamer. Khỏi phải nói người chơi thực sự ấn tượng với trò chơi MU này ngay trong khi chơi bản test.

Từ đồ hoạ cho đến gameplay sản phẩm MU Origin 3 Mobile đều “không thể chê vào đâu được” khi cho phép người chơi nhập vai một trong ba class nhân vật quen thuộc trong giới MU. Bạn có thể phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, tiêu diệt quái thú và kết giao nhiều anh em bằng hữu, gia nhập bang hội và chiến đấu PvP cực kỳ sôi động qua nhiều hoạt động của server, liên server.

Như đã nói trước đây, MU Origin 3 có trang bị đôi cánh, có thể bay bất kể vị trí hoặc khu vực. Ngoài ra, nếu tiến hóa đôi cánh của mình lên cấp 2, bạn có thể học kỹ năng lướt và hạ cánh an toàn ở nơi mong muốn. Khi nâng cấp cánh càng cao, tốc độ bay càng nhanh và ngoại hình của nhân vật càng trở nên sặc sỡ.

Game Open ngày 21/02.

Game Open ngày 21/02.

Không những thế, game Kỳ Tích MU: Chính Tông Tục Tác (tên phát hành bản Đài Loan của MU Origin 3 Mobile) còn để lại ấn tượng nhờ chất lượng đồ hoạ Unreal Engine đẳng cấp, làm nên sự khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm. Chính Tencent là đơn vị phân phối trước sản phẩm này tại Hoa lục với tên Miracle 2 hay Toàn Dân Kỳ Tích 2.

Việc game ra bản toàn cầu bằng tiếng Anh vào ngày 21/02 sẽ giúp cho người chơi có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm dễ dàng hơn MU 3 Origin. Hy vọng game của Webzen sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam trong thời gian không xa.

Trang chủ: https://muorigin3.webzen.co.kr/main

#MU #MU Origin 3 #MU Origin 3 Mobile #webzen

}

Tags: , , ,
Tencent thành lập công ty game mới, đối trọng với NSX TikTok
Có hay không việc các team VCS bỏ SEA Games vì ưu tiên MSI: Giữa lằn ranh vinh quang tột đỉnh và lòng tự hào dân tộc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu