Game PC – Console

Bee Simulator – game giả lập ong đi hút mật sẽ ra mắt PC, PS4 trong năm nay

Share this article

 Varsav Game Studios vừa tuyên bố hợp tác với nhà xuất bản BIGBEN và cho biết Bee Simulator sẽ không chỉ ra mắt đồng thời trên PC/Console vào cuối năm nay, mà còn có sẵn dưới dạng phiên bản dạng hộp trên toàn thế giới.

Được công bố lần đầu tiên vào giữa cuối năm ngoái, Bee Simulator là một sự pha trộn độc đáo thể loại hành động với các yếu tố mô phỏng giả lập mang tính giáo dục. Trò chơi không chỉ mang đến những niềm vui và tính giải trí từ việc trở thành một con ong, mà còn tăng thêm kiến thức về thiên nhiên xung quanh ta.

Bee Simulator - game giả lập ong đi hút mật sẽ ra mắt trong năm nay

Bee Simulator được mô tả như một trò chơi dành cho gia đình và bạn bè, sẽ cho phép bạn nhìn thế giới qua đôi mắt của một con ong mật. Trong phần chơi cốt truyện, game thủ có nhiệm vụ cứu lấy cả đàn ong thoát khỏi sự đe dọa đến từ con người muốn đốn hạ cái cây đang níu giữ tổ ấm của chúng.

Bee Simulator - game giả lập ong đi hút mật sẽ ra mắt trong năm nay

Ngoài ra, bạn cũng có thể so kè tốc độ với những con ong khác trong các cuộc bay đua, thu thập phấn hoa, thực hiện các điệu nhảy lắc lư “kiểu ong” và khám phá một thế giới lấy cảm hứng từ Công viên Trung tâm ở New York bằng cách tương tác với các loài động vật, thực vật và côn trùng khác. Bên cạnh đó, Bee Simulator cũng hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình cho phần chơi phối hợp hoặc cạnh tranh lẫn nhau.

[su_youtube url=”https://youtu.be/NSEQIvAgH9o” width=”500″]

Trò chơi còn ghi điểm bởi phần âm nhạc vô cùng thư giãn được sáng tác bởi Mikołaj Stroiński, người chịu trách nhiệm cho nhạc nền của The Witcher 3 và The Vanishing of Ethan Carter.

http://game4v.com/pc-console/metal-slug-xx-vua-ra-mat-tren-steam-da-nhan-hang-tan-gach-553766.g4v

}

Tags: , , , ,
Apex Legends, game Titanfall miễn phí đã chính thức mở cửa vào dịp Tết và kèm theo cấu hình
Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu