Game Mobile

Beacon Wars – Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Share this article

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Là sản phẩm chính thức đầu tay của Shenzhen Mixiu Yucheng Technology Co Ltd – Beacon Wars được phát triển từ ý tưởng thể hiện thế giới quan và văn hóa Trung Hoa cổ đại trên nền đồ họa 3D với phong cách nghệ thuật riêng biệt. Trò chơi đưa người chơi tới với cuộc phiêu lưu của một hiệp khách giang hồ, người đang tìm kiếm chủ mưu sau cuộc ám sát người thân của mình. Để rồi khi càng điều tra, vị hiệp khách này càng nhận ra một âm mưu to lớn ẩn sau vụ ám sát này và thế là cuộc hành trình của người chơi rẽ nhánh sang một hướng mới, không chỉ muốn hạ gục kẻ thủ ác mà còn là để phá tan âm mưu khổng lồ này.

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm đối với người dùng Android từ 26/05.

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm đối với người dùng Android từ 26/05.

Đồ họa của Beacon Wars được thiết kế với phong cách nghệ thuật rất đặc trưng kết hợp giữa cảnh quan của văn hóa Hoa Hạ và tạo hình nhân vật dưới dạng 3D anime tạo nên một thế giới quan cực kỳ độc đáo, mới lạ. Trong trò chơi, thế giới mà vị hiệp khách sinh sống là một nơi vô cùng trù phú, xinh đẹp với non xanh nước biếc được điểm tô bởi các làng mạc yên bình,  núi rừng trùng điệp hay các thành trấn phồn hoa, nhộn nhịp. Không chỉ thế độ chi tiết và sử dụng hiệu ứng hình ảnh của các cảnh quan này đều rất tốt, tạo nên những khu vực có cảnh vật cực kỳ nên thơ, hữu tình. Về phần tạo hình nhân vật, trò chơi mặc dù sử dụng phong cách anime để thiết kế nhưng cũng không quên tạo điểm mới lạ với việc bổ sung phong cách ăn mặc hay đầu tóc của người Trung Quốc thời xưa cho các nhân vật giúp họ trở nên nổi bật, thu hút cái nhìn của người chơi hơn.

Trò chơi sử dụng phong cách nghệ thuật riêng biệt với việc kết hợp giữa văn hoá Hoa Hạ và mô hình nhân vât theo hướng anime.

Trò chơi sử dụng phong cách nghệ thuật riêng biệt với việc kết hợp giữa văn hóa Hoa Hạ và mô hình nhân vật theo hướng anime.

Thuộc thể loại nhập vai hành động, Beacon Wars có lối chơi tương đồng với các trò chơi cùng thể loại với việc đặt trọng tâm vào gia tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Để làm được điều đó, người chơi sẽ vừa phải chiến đấu với các kẻ địch, hạ gục các con trùm khó nhằn nhất vừa phải khám phá bản đồ rộng lớn, hoàn thành các loại nhiệm vụ từ chính tới phụ để thu được các loại trang bị vật phẩm hay tài nguyên thiết yếu. Ngoài ra hệ thống chiến đấu của trò chơi cũng được Shenzhen Mixiu Yucheng Technology Co Ltd cải tiến khi cho phép người chơi tự do hơn trong việc sử dụng và kết hợp chiêu thức đặc biệt là sự thay đổi của bộ chiêu thức mỗi khi nhân vật đổi sang một loại vũ khí khác.

Beacon Wars thuộc thể loại nhập vai hành động truyền thống.

Beacon Wars thuộc thể loại nhập vai hành động truyền thống.

Trong Beacon Wars, người chơi ngoài việc trải nghiệm trò chơi một mình còn có thể kết nối với bạn bè hoặc người chơi khác thông qua tính năng bang hội hoặc các tổ đội để tấn công các con trùm mạnh mẽ. Ngoài ra, các minigame như câu cá, nấu ăn, đào kho báu v.v cũng sẽ được bổ sung vào trò chơi như một hoạt động giải trí khác mà người chơi có thể trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm đến Beacon Wars có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link apk: https://apkcombo.com/beacon-wars/com.fhzj.overseasxmt/

#Beacon Wars #Shenzhen Mixiu Yucheng Technology Co Ltd. #tin game mở truy cập sớm

}

Tags: , ,
Activision Blizzard được Trung Quốc hậu thuẫn ra sao?
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu