Game Mobile

Bế mạc giải đấu có giải thưởng cao nhất trong lịch sử game chiến lược, 2 tỷ đồng vinh danh ‘Nhà Khởi Tân’

Share this article

Lễ Trao Giải Đồng Minh Tranh Bá Bạc Tỷ có tên gọi “Vinh Danh Nhà Khởi Tân” của Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã long trọng bế mạc. Theo đánh giá của khán giả và các game thủ, từ góc độ thiết kế mỹ thuật đến quy trình sự kiện đều thể hiện rõ sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội ngũ chế tác, khiến người chơi cảm thấy được tôn trọng!

Ban điều hành game đã mời các họa sĩ nổi tiếng để tùy chỉnh hình ảnh truyện tranh dựa trên đại diện của liên minh đoạt giải, minh họa người chơi mặc áo giáp hoàng kim, cầm vũ khí lạnh lùng, xuất hiện trên poster với tư cách là quân chủ Tam Quốc. Đây là một hình thức vinh danh mới lạ chưa từng có khiến họ vô cùng thích thú. Tham gia chương trình còn có đại diện nhà phát hành (NPH) Thiên Thượng Hỏa, KOL game Cậu Vàng MU và người dẫn chương trình nổi tiếng của đài truyền hình HTV Mỹ Khôi trong trang phục cổ trang, cùng theo dõi lễ trao giải với các game thủ thông qua livestream. Phần bình luận của họ cũng là điểm nhấn sáng giá góp phần nâng cao phong cách cho lễ trao giải.

Trong buổi lễ trao giải, đội ngũ game công bố danh sách nhận thưởng Đồng Minh Tranh Bá Bạc Tỷ, đồng minh nhận thưởng lần lượt là Hạng nhất: TiềmLong;  Hạng 2: ĐạiViệt; Hạng 3: ÂuLạc; Hạng 4: TụNghĩa; Hạng 5: KhởiNguyên; Hạng 6: ANHEM; Hạng 7: BắcHà; Hạng 8: HuynhĐệ; Hạng 9: DưỡngLãoViện; và cuối cùng là hạng 10 Liên Minh ThiênMệnh。

Nhóm vận hành game đã chế tác video nhìn lại mùa giải, đưa người chơi nhìn lại tư thế oai hùng trong thời gian diễn ra sự kiện của các Đồng Minh. Toàn bộ máy chủ sự kiện đã chiếm tổng cộng 8.732.949 mảnh đất và các đội quân đã hành quân hơn 829.422 km, khoảng 21 lần vòng quanh Trái Đất. Nếu như ở thời đại Tam Quốc cổ xưa thì những người chơi chính là những “anh hùng Tam Quốc” đích thực.

Đặc biệt, tổ sản xuất phim cũng đi khắp đất nước để phỏng vấn người chơi, đại diện của từng Liên Minh đoạt giải thưởng và lắng nghe cảm nhận về chiến đấu của họ. Tính chiến lược của game là phần để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho người chơi, đa phần người chơi đều cho rằng “Tam Quốc Chí – Chiến Lược là game chiến lược có tính đổi mới, không bị ảnh hưởng bởi việc bán VIP, bán tài nguyên nên cơ chế là hoàn toàn cân bằng”.

Đặc biệt hơn cả, trong số các Đồng Minh nhận giải xuất hiện một nhóm nữ chiến lược gia. Họ có sự mềm mại uyển chuyển trong cách phối tướng cũng như ngoại giao khéo léo để giành chiến thắng, thống lĩnh máy chủ cho Liên Minh của mình. Một trong số người chơi nữ đồng tình “Đây là một game chiến thuật thích hợp cho người đi làm, và khác biệt hoàn toàn so với nhiều sản phẩm game cùng đề tài trên thị trường vì không bị ảnh hưởng bởi việc kích nạp quá nhiều” – Người chơi Nevermore, Liên Minh DưỡngLãoViện, server VN5 nhận định.

Người chơi Kiriyu, Liên Minh ĐạiViệt, server VN2 cũng dành nhiều lời khen cho game như “Bản đồ rất chân thực, các thế lực và việc chiến đấu cùng Đồng Minh khiến cho tôi cảm thấy rất hứng thú. Đây là một game mà bạn không thể chơi một mình, sự gắn kết giữa các anh em trong Đồng Minh là quan trọng nhất”.

“Game thú vị về cách phối tướng và cách đánh, có thể phối hợp nhiều đội hình với nhau, nhiều tướng khác nhau để tạo ra một đạo mạnh và khắc hệ so với những đạo khác. Ngoài ra còn có quy trình chiêu mộ tướng, có những chiến pháp mình đọc mình thấy rất là hay” – Người chơi Trumbe, Liên Minh TiềmLong, server VN3 chia sẻ.

Cũng trong buổi lễ trao giải, khán giả đã có dịp được lắng nghe, đặt câu hỏi cho đại diện NPH Thiên Thượng Hỏa, và được bật mí rất nhiều thông tin hấp dẫn về những bản cập nhật sắp tới đây của Tam Quốc Chí – Chiến Lược. Theo ông Nguyễn Minh Nhật, đại diện NPH chia sẻ, game sẽ có thêm tính năng mới là “Giới Thiệu Tướng”.

Chức năng này sẽ giúp người chơi đề xuất đội hình phù hợp cho người chơi dựa trên những tướng mà người chơi đã có trong các thời kỳ khác nhau. Ví dụ, người chơi có thể nhận được Quan Bình miễn phí ngay từ đầu, trong giai đoạn đầu khai hoang, hệ thống sẽ giới thiệu tổ hợp thẻ “Quan Bình + tướng khác” cho họ dựa trên tướng và chiến thuật hiện có. Nếu người chơi chỉ có Trương Phi, trong trường hợp không có Lưu Bị, cũng đề xuất cho họ đội hình phù hợp với Trương Phi để khai khẩn đất hoang. Sau khi khai hoang xong, hệ thống “Giới thiệu tướng” cũng sẽ đề xuất các đội chuyển đổi PVP tiếp theo cho game thủ dựa trên tướng mới thu được.

Với việc ra mắt tính năng này, NPH hy vọng có thể giúp các vị Chủ công nhanh chóng hiểu cách bắt đầu với việc phối tướng. Sau khi hiểu đầy đủ các kỹ năng sắp xếp thứ tự của các tướng lĩnh, các nhân vật có thể rút ra những suy luận dựa trên tình hình chiến trường, tạo ra đội hình độc nhất của riêng họ và phiêu du trên chiến trường Tam Quốc.

Thêm vào đó, ông Nhật cũng cho biết: “Với sự xen kẽ của các mùa, game sẽ ra mắt nhiều kịch bản và trò chơi hoành tráng và thú vị hơn trong tương lai, bao gồm các tướng mới, doanh chiến, kho vũ khí, thủy chiến và hỏa công… Những nội dung này sẽ được công bố lần lượt trong các mùa tiếp theo, thông tin mới nhất sẽ được gửi tới người chơi sớm nhất qua trang chính thức”.

Kết lại buổi Lễ trao giải, đại diện NPH cũng thay mặt đội ngũ chế tác và vận hành trò chơi, gửi Tâm Thư đến game thủ yêu mến Tam Quốc Chí – Chiến Lược, cảm ơn tất cả các fan đã đam mê và ủng hộ hết mình tới game. Tâm Thư cũng giải thích về ý nghĩa của tên gọi “Nhà Khởi Tân”, dành cho những game thủ có góc nhìn đổi mới, theo đuổi lịch sử chân thực, dày công nghiên cứu phối hợp đội hình, chơi game bằng mưu lược và trí tuệ. Nhóm vận hành cũng cam kết “sẽ tiếp tục lấy các vị Chủ Công làm cốt lõi, tiếp tục cập nhật game để mang đến cho người chơi nội dung mùa giải mới mẻ và trải nghiệm game tuyệt vời”.

Có thể nói, Lễ trao giải đẳng cấp nhất trong lịch sử game chiến thuật Việt Nam đã thể hiện sự trân trọng của đội ngũ làm game Tam Quốc Chí – Chiến Lược đối với thị trường Việt Nam. Đây chính là thời khắc thích hợp nhất cho những ai yêu thích chiến thuật, thích đề tài Tam Quốc cùng gia nhập, trải nghiệm game, tạo nên thế giới Tam Quốc của mỗi người và cùng phiêu du trên chiến trường.

***

Cũng trong ngày 28/04/2023, sẽ mở một server chủ đề đặc sắc. Người chơi mới tham gia server chủ đề này sẽ có cơ hội giành được vật phẩm hấp dẫn trong trò chơi và rất nhiều Kim Châu hậu hĩnh. Ngoài ra còn có các hoạt động thử thách phong phú đang chờ bạn tham gia! Thông tin chi tiết có thể xem tại: https://bit.ly/3V1qsun

}

NetEase mở studio làm game mobile 3A Anchor Point Games
Eternal Tree của Bilibili tuyên bố đóng cửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu