Game PC – Console

Bé gái… 5 tuổi trổ tài thiện xạ cứu cha thoát chết trong Call of Duty Black Ops 4, khiến cộng đồng vô cùng phấn khích

Share this article

Điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể hy vọng khi chơi Squad trong bất kỳ tựa game battle royale nào là một đồng đội ăn ý và có thể tin tưởng hỗ trợ sau lưng. May mắn thay, đối với Clever Tricks, một streamer Call of Duty, đó chính là cô con gái 5 tuổi của anh.

Đầu tháng này, Clever Tricks đã đăng một đoạn video ngắn nhưng ấn tượng trên tài khoản Twitter riêng về khoảnh khắc anh ấy và con gái Melody đối đầu với một đội đối thủ trong chế độ Blackout của Call of Duty: Black Ops 4. Video chứa tất cả tình tiết của một ván đấu Battle Royale chuẩn mực như chạy trốn khỏi kẻ thù đang tiếp cận, quyết định nhanh chóng việc ai sẽ nhận trang bị mới, và chiến thắng theo cách kịch tính nhất có thể.

Bé gái... 5 tuổi trổ tài thiện xạ cứu cha thoát chết trong Call of Duty, khiến cộng đồng vô cùng phấn khích

Trong khi Clever Tricks có thể hạ gục không quá khó khăn địch thủ đầu tiên mà anh ta gặp phải, nhưng liền bị áp đảo bởi một kẻ khác xuất hiện sua đó. May mắn thay, bé gái Melody 5 tuổi đã nhanh tay ứng biến, tiêu diệt kẻ thù khi hắn tiếp cận hai cha con.

“Thật đáng kinh ngạc, những người này đã bị hạ bởi một cô bé 5 tuổi,” Clever Tricks thốt lên trong video. Còn bé Melody trả lời một cách ngọt ngào: “Và con ổn”.

Tất nhiên, các cư dân mạng nhanh chóng bày tỏ phản ứng và cảm xúc phù hơp. Trong vòng 48 giờ kể từ khi đăng tải, video của Clever Tricks đã được xem hơn 5 triệu lần trên Twitter  thu về hơn 100.000 lượt re-tweet và hơn 300.000 lượt thích. Hầu hết các bình luận đều bày tỏ sự đáng yêu của bé gái sau khi ra tay cứu cha mình khỏi mất mạng, dù chỉ là in-game.

Bé gái... 5 tuổi trổ tài thiện xạ cứu cha thoát chết trong Call of Duty, khiến cộng đồng vô cùng phấn khích

Bé gái... 5 tuổi trổ tài thiện xạ cứu cha thoát chết trong Call of Duty, khiến cộng đồng vô cùng phấn khích

Ngay sau khi đoạn video bùng nổ trên internet, Clever Tricks đã chia sẻ thêm một loạt clip YouTube mới có tựa đề Daddy Daughter Duty. Như bạn có thể đoán, đây là tuyển tập những khoảnh khắc chơi Call of Duty cùng bé Melody. Bất ngờ thay, cô bé này xem chừng rất có khiếu chơi FPS, khi biết xử lý khá tốt ở nhiều tình huống.

[su_youtube url=”https://youtu.be/YvtYbK7h5Rg”]

Tuy không phủ nhận đoạn clip rất đáng yêu, nhưng cũng cần phải lưu tâm rằng Clever Tricks lẽ ra không nên cho bé chơi một tựa game bạo lực như Call of Duty khi còn nhỏ như vậy.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/sau-10-thang-lao-doc-pubg-da-thay-lai-mau-xanh-tang-truong-ve-luong-nguoi-choi-545157.g4v

}

Tags: , , , , , ,
World War Z – game diệt zombie chạy “xé gió” mang hơi hướng Left 4 Dead công bố cấu hình cho PC
Người tạo ra dàn ‘Siêu anh hùng’ trong Marvel Super War chia sẻ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu