Game Online

Bé 2 tuổi tự chế nhân vật Overwatch, nhà phát triển biến nó thành sự thật

Share this article

Một trong nhiều chiến dịch quảng cáo nho nhỏ của Blizzard nhưng nó lại trở thành sự bất ngờ rất lớn với tác giả của bức tranh, một cô bé vẫn còn đang ở tuổi mẫu giáo.

oyl1inrfmov0hyobicat

Một game thủ có tên Shane Hickey vừa chia sẻ một trong những khoảnh khắc để đời của anh về Blizzard và cô con gái nhỏ của mình. Có thể trong quá trình Shane thử nghiệm Overwatch, cô con gái nhỏ của anh đã vô tình được chứng kiến sản phẩm này. Bằng trí óc tưởng tượng phong phú, cô bé đã tự thiết kế một nhân vật riêng lấy tên là Birst, không chỉ dừng lại ở đó, nhân vật này còn có những năng lực riêng như: Sở hữu một cái Boomerrang, có laser trên áo, có thể bay và nhảy rất cao…

Screenshot_5

Cô bé khoe với Shane và nó khiến anh rất hài lòng, tuy nhiên, thay vì đóng khung và treo lên, Share quyết định sẽ đăng lên Twitter và tag đơn vị Overwatch vào để xem chuyện gì sẽ xảy ra.

Screenshot_1

Một bất ngờ vô cùng thú vị, đó là Roman Kenny, họa sĩ thiết kế của Blizzard đã vô tình đọc được Tweet này, cũng như chứng kiến tác phẩm của cô bé và cả năng lực mà Brist nắm giữ. Anh quyết định bắt tay thiết kế sản phẩm ngay lúc đó để rồi cho ra tác phẩm như dưới đây:

asrl1w6jjhni4tfp6zku

Khỏi phải nói Shane và cô bé con thích thú đến mức nào về điều này, trong khi đó thì các fan tin tưởng rằng nhân vật này có thể sẽ được đưa vào game trong tương lai, đương nhiên là sẽ Neft đi đôi chút để không quá mất cân bằng.

Một chiến lược quảng cáo nhỏ nhưng mang tính lan truyền rất cao cho Blizzard và nó dễ dàng được sử dụng với nhiều nhà phát triển game khác.

[fresh_embepost pid=”355232″ ]

}

Tags: , , , , , ,
“Trẻ em được chơi game là may mắn của dân tộc”
Tiếu Ngạo Tây Du sẽ ra mắt game thủ vào tháng 6/2016

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu