Game PC – Console

Bayonetta 3 sẽ có một số kiểu gameplay hoàn toàn mới

Share this article

Platinum Games đã hé lộ rằng tựa game Bayonetta 3 sắp ra mắt sẽ có một số kiểu gameplay hoàn toàn mới so với các phần trước đó.

Bayonetta 3

Trailer mới này của Bayonetta 3 không chỉ cho thấy bộ trang phục mới toanh của nhân vật chính mà còn có một số hình ảnh của các con quỷ mới nằm dưới sự kiểm soát của cô.

Kể từ năm 2017, Bayonetta 3 đã trở thành một tựa game hành động từ Platinum Games và Nintendo rất được các game thủ mong đợi. Trò chơi đã trải qua quá trình phát triển vài năm mà không có thông tin cập nhật nào, cho đến khi Nintendo Direct vào mùa thu năm ngoái cuối cùng đã mang đến những nội dung mà các game thủ có thể mong đợi ở tựa game. Đoạn trailer mới này của Bayonetta 3 không chỉ cho thấy bộ trang phục mới toanh của nhân vật chính mà còn có một số hình ảnh của các con quỷ mới nằm dưới sự kiểm soát của cô. Mặc dù vẫn giữ nguyên lối chơi chiến đấu hào nhoáng như những phần game trước, nhưng có rất nhiều yếu tố sẽ khiến trò chơi thứ ba này nổi bật hơn so với những người tiền nhiệm của nó.

Nhiều game thủ đã suy đoán rằng Bayonetta 3 có rất nhiều yếu tố gameplay tương tự với dự án bị huỷ bỏ Scalebound độc quyền trên Xbox trước đây. Điều này càng được chứng minh khi nhà thiết kế chính của Scalebound chính là đạo diễn của phần game Bayonetta sắp tới. Những thông tin đó mới đây đã được nhận xét bởi giám đốc điều hành của Bayonetta 3 là Hideki Kamiya.

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN mới nhất, Kamiya đã đưa ra những hiểu biết sâu sắc của mình về dự án sắp tới này, đặc biệt chỉ ra một số khía cạnh của trailer đã trình chiếu. Anh ấy lưu ý rằng nhóm đã làm việc rất chăm chỉ trên Bayonetta 3 và làm cho nó trở nên khác biệt hơn so với Bayonetta 1 và 2. Kamiya đặc biệt lưu ý rằng Bayonetta 3 sẽ có “màu sắc riêng” và một số kiểu gameplay mới sẽ được giới thiệu tới các game thủ.

Bayonetta 3 sẽ có một số kiểu gameplay hoàn toàn mới

Kamiya nói rằng Nintendo đã không đặt ra bất kỳ hạn chế nào, làm yên lòng người hâm mộ rằng đây sẽ là “một trò chơi Bayonetta rất Bayonetta.”

Kamiya cũng bình luận về nỗi sợ hãi của một số game thủ về việc Nintendo có thể đã buộc Bayonetta 3 phải giảm bớt một số yếu tố mang tính chất người lớn. May mắn là Kamiya nói rằng Nintendo đã không đặt ra bất kỳ hạn chế nào, làm yên lòng người hâm mộ thêm bằng cách khẳng định rằng đây sẽ là “một trò chơi Bayonetta rất Bayonetta.” Điều này có nghĩa là một số yếu tố hoang dã và được yêu thích của series vẫn sẽ được giữ lại trong phần mới nhất này, một điều không có gì quá đáng ngạc nhiên vì Nintendo cũng không đặt ra bất kỳ hạn chế nào đối với Platinum Games trong quá trình phát triển Bayonetta 2.

Theo chủ tịch Platinum Games là Atsushi Inaba, một yếu tố duy nhất sẽ bị loại bỏ khỏi tựa game đó là trang phục lấy các chủ đề đặc trưng của Nintendo, chẳng hạn như bộ váy Princess Peach. Anh nói rằng đó là một quyết định từ chính các nhà phát triển chứ không phải Nintendo vì rất nhiều trang phục đó đã có trong Bayonetta 2, và rằng sẽ “không vui lắm khi lúc nào cũng đưa chúng vào tựa game.”

Xem thêm: Nhà thiết kế chính của Battlefield 3 chỉ trích Battlefield 2042

#Bayonetta 3 #Nintendo Switch #Platinum Games

}

Tags: , ,
Thêm 150 trò chơi được duyệt cho Steam Deck trong tuần này
Babylon’s Fall phát hành bản demo trên cửa hàng PlayStation trước khi phát hánh chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu