Game PC – Console

Battlefield 2042 xếp sau cả 3 phần tiền truyện trên Steam

Share this article

Dữ liệu mới nhất trên Steam cho thấy Battlefield 2042 đang được chơi ít như thế nào vào ngay thời điểm hiện tại thua cả ba phần cũ hơn.

Battlefield

Battlefield 2042 hiện đã có mặt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Gọi sự ra mắt của Battlefield 2042 là thất bại đã là một sự nói giảm đáng kể, khi số lượng người chơi của nó đã giảm mạnh xuống mức cực kỳ thấp. Đối với những người cần bằng chứng về việc trò chơi đang được chơi ít như thế nào trên PC, một số dữ liệu Steam gần đây cho thấy rất rõ ràng những khó khăn của Battlefield 2042. Với cách Battlefield 2042 được đánh giá và bị các game thủ chỉ trích nhiều như thế nào khi phát hành chính thức, không có gì đáng ngạc nhiên khi trò chơi đã phải vật lộn để duy trì lượng người chơi lớn mà nó đã có từ rất sớm. Trong khi Battlefield Portal được ca ngợi một cách dễ hiểu, vì tính năng thông minh cho phép người chơi kết hợp nội dung từ một số phần game trước đây để tạo ra các chế độ độc đáo, thì gần như mọi thứ khác đều bị người chơi quay lưng. Từ hình ảnh đến nhiều lỗi của nó cho đến việc tập trung vào các lớp nhân vật, sự thất vọng còn đến từ nhiều điều khác.

IGN gần đây đã tổng hợp thông tin từ SteamDB và nó đã tiết lộ một số con số đáng ngạc nhiên. Đối với người mới bắt đầu, chưa đến 2.000 người dùng Steam đang chơi Battlefield 2042 tại thời điểm viết bài, con số này thấp đáng kinh ngạc khi số lượng người chơi Steam đạt đỉnh điểm là hơn 100.000. Tuy nhiên, điều này thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn khi so sánh số lượng người chơi của tựa game với ba trong số các phần trước đó trong sê-ri. Hiện tại, Battlefield 4, Battlefield 1 và Battlefield 5 đều có số lượng người chơi hoạt động cao hơn so với bản phát hành năm 2021 và với một khoảng cách khá lớn.

Battlefield

Được phát hành với nhiều lời phê bình tiêu cực từ ngày đầu tiên ra mắt, Battlefield 2042 cần làm gì để thu hút lại người chơi?

Battlefield 4, đã rớt hạng hoàn toàn vào năm 2013 và có lần ra với một số mắt rắc, hiện đang có hơn 2.100 người chơi. Battlefield 1, bản phát hành năm 2016 đưa người chơi trở lại The Great War, hiện tự hào có số lượng người chơi ấn tượng là 7.500. Cuối cùng là Battlefield 5, một trò chơi đã trở nên phổ biến hơn theo thời gian và hiện có hơn 21.000 người chơi đang hoạt động trên Steam. Với số lượng người chơi gấp 10 lần Battlefield 2042 – trò chơi đang gặp vấn đề nghiêm trọng vào thời điểm hiện tại.

Thật không may, có thể mất một thời gian trước khi mọi thứ bắt đầu được cải thiện. DICE đã đẩy Season 1 trở lại để làm việc nâng cấp trải nghiệm hiện tại của trò chơi và mặc dù đã hứa hẹn những thứ như bản đồ nhỏ hơn, nhưng vẫn chưa rõ khi nào Season đầu tiên sẽ thực sự bắt đầu. Tuy nhiên, một đơn yêu cầu hoàn lại tiền của Battlefield 2042 đã đạt 200.000 chữ ký, không quá sốc khi hầu hết các cuộc thảo luận xung quanh trò chơi đều là tiêu cực. Với ba tựa game cũ hoạt động tốt hơn so với phần mới nhất, không thể không lo lắng về tương lai của Battlefield.

Một số người chơi đã lập luận rằng Battlefield 2042 nên được cho phép trải nghiệm miễn phí, vì nó có thể là cách duy nhất để tăng số lượng người chơi của tựa game. Mặc dù vẫn còn phải xem liệu điều này có thực sự xảy ra hay không, nhưng số lượng người chơi trên Steam cho thấy rõ ràng rằng nhà phát hành cần phải làm gì đó lớn hơn để giành lại người chơi.

Xem thêm: House of the Dead: Remake có ngày phát hành cuối cùng

#battlefield #Battlefield 2042 #EA Dice #Electronic Arts

}

Tags: , , ,
Vẫn ca ‘bài ca 2-1’, Weibo Gaming đánh bại LGD và chắc suất vào Playoffs LPL Mùa Xuân 2022
Babylon’s Fall đã có một màn ra mắt khởi đầu đầy khó khăn trên PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu