Game Online

BattleBorn chính thức phát hành miễn phí từ ngày 13/10, ra mắt chế độ chơi mới

Share this article

Theo thông báo mới nhất đến từ Gearbox Software và 2K Games, tựa game MOBA bắn súng BattleBorn sẽ chính thức chuyển đổi sang dạng phát hành miễn phí từ ngày 13/10 tới…

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, xuất phát từ việc doanh số tiêu thụ sản phẩm đã chậm đi rất nhiều kể từ tháng 5 năm nay. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi dù BattleBorn không được đầu tư quảng cáo rầm rộ như Overwatch nhưng giá phát hành lại tương đương, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn.

Việc ấn định giá phát hành lên tới 60 USD có thể nói là một động thái sai lầm của các NSX game. Khi với mức giá này, người chơi còn có thể mua hẳn gói bản quyền VIP với rất nhiều ưu đãi từ Overwatch, hoặc thừa sức trải nghiệm một tựa game khác có lối chơi tương đồng mà lại hoàn toàn miễn phí là Paladins.

battleborn

Việc chuyển đổi 1 game từ $60 sang Free-to-Play không phải là thứ chưa từng có tiền lệ với 2K. Trước đó Evolve cũng đã được 2K chuyển đổi mô hình với tên gọi khác là Evolve Stage 2. Số game thủ tăng gấp hàng nghìn lần so với lúc là một bản game trả phí và ít nhất nó đã khiến Evolve không trở thành “nỗi xấu hổ” của 2K khi bán quá đắt so với giá trị mang lại. Và với động thái này, các nhà làm game cũng đang muốn cứu vớt một cái tên đầy tiềm năng khác là BattleBorn.

Doanh số bán hàng sụt giảm đã khiến BattleBorn phải chuyển đổi sang dạng phát hành miễn phí

Doanh số bán hàng sụt giảm đã khiến BattleBorn phải chuyển đổi sang dạng phát hành miễn phí

Bên cạnh việc chuyển đổi từ thu phí sang miễn phí, 2K Games dự kiến sẽ giới thiệu tới cộng đồng game thủ thêm một chế độ chơi mới mang tên Collecting Masks – Một chiến trường Multiplay nơi game thủ sẽ kết hợp cùng những người đồng đội và đối đầu với những người chơi khác nhằm thu thập những tấm mặt nạ bí ẩn của các nền văn minh cổ xưa ngoài vũ trụ.

battleborn

Điểm mạnh nhất của BattleBorn chính là những chế độ chơi đa dạng mô phỏng các chiến trường tương đồng nhất với thể loại game MOBA, và với sự ra mắt của chế độ chơi Collecting Masks cùng việc chuyển đổi sang dạng phát hành miễn phí, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ Việt có thể trải nghiệm một tựa game Online độc đáo nữa với mức giá hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ: https://battleborn.com/.

[fresh_embepost pid=”384610″ ] [fresh_embepost pid=”384418″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Không có NPH nào vượt mặt được VTC Game trong mảng FPS
Cập nhật 9/12: Tiếp tục Buff Yasuo, giảm sức mạnh toàn bộ trang bị sát lực

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu