Game Mobile

Bất ngờ với tỉ lệ nữ giới chơi game mỗi ngày

Share this article

Một nghiên cứu mới do GameHouse ủy quyền đã phát hiện rằng 74% phụ nữ ở mọi lứa tuổi chơi game di động hàng ngày.

Trong số đó, 33% chỉ chơi game một hoặc hai lần một ngày, trong khi 41% chơi trò chơi vài lần một ngày. Nghiên cứu được thực hiện bởi Pollfish để kỷ niệm Tháng Lịch sử Phụ nữ và đã khảo sát hơn 800 phụ nữ ở Anh và Mỹ.

Tỉ lệ nữ giới chơi game trong ngày không phải nhỏ.

Tỉ lệ nữ giới chơi game trong ngày không phải nhỏ.

Báo cáo cho hay 67% trong số những người được khảo sát nói rằng chơi game trên thiết bị di động là hoạt động cần thiết trong một ngày với gần 73% phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 44 đồng ý với quan điểm này.

Giám đốc điều hành GameHouse Simonetta Lulli Gómez cho biết phụ nữ thích chơi game hơn chúng ta tưởng, họ có thể dành phần lớn thời gian trong ngày nếu nhàn rỗi để chơi trò chơi trên smartphone.

“Là một công ty, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh khảo sát, công bố dữ kiện dựa trên sở thích chơi trò chơi của phụ nữ và khuyến khích phụ nữ dành thời gian cho bản thân và tận hưởng điều đó! Chúng tôi tin rằng trải nghiệm chơi trò chơi thông thường trên di động và PC của GameHouse, với các nhân vật có liên quan mang đến sự thư giãn cho nữ giới”, đại diện nhóm nghiên cứu chia sẻ.

Khảo sát nhân khẩu học cho thấy 60% phụ nữ cho rằng chơi game là niềm vui, với hơn 50% đánh giá đây là một phương pháp giảm căng thẳng và 39% cho rằng sở thích này giúp họ dành thời gian cho bản thân. Bên cạnh đó, 2/3 số người được khảo sát nói rằng chơi game giúp họ cảm thấy thư giãn và vượt qua nỗi đau tâm lý.

Nhìn chung, chơi game được xếp hạng là cách thư giãn phổ biến thứ 6 trong số những người được hỏi. Ngoài ra, người chơi nữ tỏ ra thích chơi game trên thiết bị iOS hơn (54%) so với Android (41%). Những người được hỏi nói rằng họ thường cảm thấy cần phải giới hạn “thời gian chơi game hơn” vì trò chơi cũng dễ gây nghiện.

Báo cáo cho biết, 89% người Mỹ cho rằng game quan trọng đối với kỹ năng sống, và con số dành cho game thủ là 96%. Điều đó bao gồm những thứ như dạy tinh thần thể thao và khả năng phục hồi. Esports cũng đang dạy mọi người cách cạnh tranh công bằng. Các kỹ năng khác đều tăng, bao gồm khả năng giải quyết xung đột ở mức 63% (tăng 8% so với năm 2021) và kỹ năng lãnh đạo ở mức 61% (tăng 7% so với năm 2021).

#game thủ nữ #nữ game thủ #nữ giới chơi game

}

Tags: , ,
Tân Bất Lương Nhân – Game chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên mở thử nghiệm giới hạn
Call of Duty Warzone Mobile mở rộng thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu