Game PC – Console

Bất ngờ chưa, 2 game tuổi thơ Aladdin và Vua Sư Tử sẽ có bản Remastered

Share this article

2 tựa game cực kì có ảnh hưởng và chắc chắn là tuổi thơ của rất nhiều người, Aladdin và The Lion King sẽ có bản làm lại đồ họa Remastered với nhiều bổ sung đáng giá.

Remastered

Kỉ nguyên vàng của 2 hệ máy SNES và Sega Genesis giúp cho Disney có cơ hội đưa nhiều thương hiệu lâu năm của mình trở thành những sản phẩm game. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều khá tệ với chất lượng kém. Chỉ đến khi Square Enix bắt tay với Disney tạo ra Kingdom Hearts, mọi chuyện đã khác hẳn.

Aladdin và The Lion King chính là 2 tựa game tiêu biểu của thời kì đó. Bạn hoàn toàn có thể chơi nó ngay thời điểm hiện tại mà không cần quá lo lắng về bản quyền thêm nữa. Nhưng Disney thì muốn làm 1 điều khác, đó là tái phát hành 2 tựa game này với nhiều chỉnh sửa về mặt hình ảnh.

Bất ngờ chưa, 2 game tuổi thơ Aladdin và Vua Sư Tử sẽ có bản Remastered

Sự kiện Gamestop Con vừa diễn ra cho biết các thông tin mới nhất về những bản remastered cho 2 tựa game này. Cả 2 sẽ được độ lại với nền tảng đồ họa HD, giữ nguyên các soundtrack gốc và cho phép người chơi lựa chọn phiên bản đã từng có trên SNES hoặc trên SEGA Genesis tùy thích. Game sẽ ra mắt vào tháng 10 tới và đã có thể đặt mua ngay từ bây giờ.

Aladdin ra mắt vào 1993, còn The Lion King là vào 1994. Cả 2 đều ra mắt đồng thời vào khoảng thời gian phát hành 2 bộ phim cùng tên. Bất cứ người chơi nào từng trải nghiệm 2 tựa game này đều có những ấn tượng cực kì sâu sắc, nó thực sự là đối thủ của Mario và Sonic vào cùng khoảng thời gian đó.

Disney đã không làm các phiên bản Remastered trong 1 thời gian khá dài. Tựa game gần nhất mà họ làm lại chính là Duck Tales, nó vượt xa kì vọng là một phiên bản Remastered khi không chỉ bổ sung nền tảng đồ họa mới mà gần như thổi hồn lại cho toàn bộ tựa game biến nó thành 1 bản remake chất lượng. Đáng tiếc, game thủ đã không thể mua được nó do bản quyền game hiện đã hết hạn.

Do đó, rõ ràng, game thủ có quyền kì vọng vào 2 phiên bản Remastered với chất lượng rất cao của Aladdin và The Lion King vào tháng 10 sắp tới. Có thể, nó sẽ là một bản remake toànbộ và hoàn toàn khác biệt so với bản gốc.

}

Tags: , , , , ,
Borderlands 3 công bố cấu hình tối thiểu cực dễ thở cho PC
Muốn chơi mượt mà Ghost Recon Breakpoint, PC bạn cần những gì?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu