eSports

Bất ngờ 2 ông lớn TSM và C9 đều bị loại từ vòng gửi xe playoffs LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2018

Share this article

2 đội tuyển TSM và C9 được coi là ứng cử viên vô địch những năm trước đây giờ lại thê thảm tới mức chẳng vượt qua được vòng loại:

.
Ngày đầu tiên của vòng playoffs, Cloud9 đã thảm bại dưới tay “super team” TeamLiquid, khi mà một đội hình luôn làm nên kỳ tích, luôn tìm thấy cơ hội lọt vào chung kết như Cloud9 cũng phải chịu thua 3-0 trước TL. Nhiều fan hâm mộ thấy khá thất vọng, nhưng cũng nhiều người cho rằng LCS Bắc Mỹ năm nay mạnh hơn, nhưng mạnh yếu thế nào thì phải tới MSI 2018 mới biết được.

.
Sang tới ngày thứ 2, ông lớn của LCS Bắc Mỹ cũng phải nằm im chịu trận trước Clutch Gaming, dù rằng TSM cũng đã đánh hết sức nhưng cũng chỉ giành chiến thắng 1 game duy nhất.

.
Sau cùng, TSM cũng bị đánh bại trước CG, mất cơ hội đi tiếp tại vòng playoffs LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2018.

Kết thúc “vòng gửi xe” của playoffs LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2018, 2 đội tuyển thường xuyên lọt vào tới chung kết đều bị loại cả, fan Bắc Mỹ tin rằng năm nay họ sẽ được chứng kiến một sức mạnh hủy diệt của Team Liquid và Echo Fox tại chung kết. Ngoài ra họ cũng tin rằng năm nay Bắc Mỹ sẽ làm được gì đó tại MSI 2018, nhưng chỉ là “tin” mà thôi, vì năm nào Bắc Mỹ cũng bị châu Âu troll như vậy cả.

http://game4v.com/esports/tinh-cu-qtv-shin-hong-vinh-toa-sang-trong-sing-my-song-tap-4-497236.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Tình cũ QTV – Shin Hồng Vịnh tỏa sáng trong Sing My Song tập 4
Slayder gia nhập đội hình Sky Gaming của Optimus đầy hứa hẹn tại VCS mùa tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu