Game Mobile

Bất Lương Nhân 3 Mobile được cấp phép phát hành

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Bất Lương Nhân 3 Mobile sẽ do hãng Yunchang Game tiến hành sản xuất và phát hành trong thời gian tới. 

Từ năm 2018, chính quyền Trung Quốc ngày càng thắt chặt hơn việc sản xuất game mới. Mỗi tháng cơ quan chức năng chỉ cấp phép cho một số lượng nhất định game mới ra mắt. Trong số các sản phẩm đó, Bất Lương Nhân 3 Mobile là trò chơi nằm trong danh sách được cấp phép phát hành.

Bất Lương Nhân 3 Mobile được cấp phép phát hành

Theo đó, Cục Quản lý Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Phim và Truyền hình Trung Quốc đã công bố đợt thông tin đợt phê duyệt trò chơi trực tuyến mới đây. Tổng cộng có 21 trò chơi được xem xét trong đợt này, bao gồm 1 trò chơi PC và 20 game di động. Trò chơi di động MMO sandbox võ thuật Bất Lương Nhân 3 Mobile do Yunchang Game phát triển cũng có mặt trong lần phê duyệt trên.

Bất Lương Nhân 3 Mobile được cấp phép phát hành

Dường như Yunchang Game thành công với series game Bất Lương Nhân Mobile. Hai phiên bản trước, cộng đồng game thủ và người xem phim đều dành cho những tình cảm bởi cách chuyển thể lên phim được nhà làm game thực hiện chu đáo, chân thực. Phiên bản thứ 3 cho thấy khả năng phát triển và sáng tạo của ekip cũng như đổi mới trong game.

Phiên bản Bất Lương Nhân 3 Mobile hứa hẹn là trò chơi mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn, sau hai phần thành công. Trò chơi được phát triển trên tinh thần mở rộng và mang đến một thế giới mở thực sự cho người chơi. Game hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển, chưa có ngày thử nghiệm. Nếu bạn còn nhớ, Yunchang Game cũng là đơn vị phát hành Devil May Cry Mobile từ Capcom và đang thử nghiệm.

Bất Lương Nhân 3 Mobile được cấp phép phát hành

Được thành lập vào năm 2013, Yunchang Game là một nhà phát triển trò chơi di động tiên tiến của Trung Quốc. Công ty tập trung vào các sản phẩm giải trí internet toàn cầu. Hướng kinh doanh chính của họ bao gồm game mobile và các sản phẩm giải trí khác. Đơn vị này đã có kinh nghiệm sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm trò chơi di động được game thủ yêu thích trong nhiều năm qua như Bất Lương Nhân Mobile 1, 2 và sắp tới là 3, Hắc Y Kiếm Sĩ, One Piece: Burning Will… Công ty cũng đẩy mạnh việc hợp tác với các đối tác nước ngoài, tạo được IP độc quyền như Capcom là một ví dụ.

}

Tags: ,
3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile
MiA thả thính hot boy trong sản phẩm mới kết hợp cùng Danh Tướng 3Q

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu