Game PC – Console

Báo cáo: Phiên bản Call of Duty 2019 sẽ là… Modern Warfare, một dạng soft reboot

Share this article

Có vẻ như Activision đang muốn làm mới thương hiệu Modern Warfare, vốn đã ra đời được hơn 11 năm.

Theo nguồn tin của phóng viên Jason Schreier thuộc trang tin Kotaku, chuyên chia sẻ những thông tin nội bộ của các hãng game lớn, phiên bản Call of Duty 2019 sẽ có tên… Call of Duty: Modern Warfare. Tiêu đề này nghe có vẻ vô lý vì nó quá giống với Call of Duty 4: Modern Warfare đình đám năm 2007, tuy nhiên có vẻ như đây sẽ là tựa game cuối cùng của trò chơi.

“Tôi có thể xác nhận điều này là đúng và nó rất buồn cười. Bản đầu tiên là “Call of Duty 4: Modern Warfare” nên rõ ràng phần thứ tư sẽ là ‘Call of Duty: Modern Warfare’. Mấy trò chơi điện tử thật vô lý.”

Theo Schreier, đây sẽ là một bản tái khởi động nhẹ (soft reboot) của phần game phát hành hơn 11 năm trước, nhằm mục đích giới thiệu thương hiệu này đến cho thế hệ game thủ mới, trong khi vẫn giữ sự liên kết nhất định với các trò chơi trước đó, và không thay đổi những tình tiết chủ chốt (canon) mà nhiều người đã quen thuộc.

Được phát triển bởi Infinity Ward, trò chơi hiện đang lên kế hoạch phát hành vào mùa thu này. Nó sẽ nặng về những khoảnh khắc cảm xúc thực tế và lấy cảm hứng lớn từ Modern Warfare 2.

Theo báo cáo, Activision đã và đang giới thiệu trò chơi này cho báo chí và những người có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng (YouTubers và streamer) suốt một hoặc hai tuần nay, vì vậy việc thông tin rò rỉ như thế này là không thể tránh khỏi.

Báo cáo: Phiên bản Call of Duty 2019 sẽ là... Modern Warfare, một dạng soft reboot

Theo Schreier, Call of Duty: Modern Warfare sẽ là một bản tái khởi động nhẹ (soft reboot) của Call of Duty 4: Modern Warfare.

Dự đoán của chúng tôi là Activision sẽ tiết lộ trò chơi Call of Duty 2019 tại E3 2019 sắp tới, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm chi tiết!

http://game4v.com/pc-console/nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-ngo-dot-kich-arma-3-570940.g4v

 

 

 

}

Tags: , , , , , , ,
Sword Art Online: Fatal Bullet Complete Edition cho nền tảng Nintendo Switch ra mắt trong tháng 8
Game “dàn trận sinh tồn” Conan Unconquered ấn định ngày phát hành, kèm cấu hình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu