Game Online

Bản tiếng Anh của Bless Online tung Trailer đẹp mãn nhãn, ấn định ra mắt vào năm 2017

Share this article

Sau gần 1 năm ra mắt tại Hàn Quốc, Bless Online cuối cùng cũng đã tiến tới những bước đầu tiên trong chiến dịch “toàn cầu hóa” của mình bằng việc công bố phiên bản quốc tế…

Vừa qua, NSX Neowiz đã cho ra mắt một đoạn Trailer ngắn có nội dung giới thiệu về phiên bản tiếng Anh của Bless Online. Đồng, thời, hãng game đến từ Hàn Quốc này cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng phiên bản quốc tế của Bless Online sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0FfnfwvzXh0″ ]

Bless Online: English Cinematic Trailer

Trước đó, Bless Online đã bước vào giai đoạn Open Beta tại quê nhà Hàn Quốc kể từ tháng 1/2016 và đang thực hiện các phiên bản Close Beta tại Nga vào cuối tháng 10 vừa qua. Đoạn Trailer nói trên chính là thông tin duy nhất cho đến thời điểm này hé lộ về sự “tồn tại” của dự án Bless Online phiên bản tiếng Anh.

Nếu bạn chưa biết, Bless Online là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz của Hàn Quốc. Bless Online là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và được thực hiện bằng Unreal Engine 3 nên đồ họa của trò chơi này không thể chê vào đâu được.

bless

Cốt truyện Bless Online xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 vương quốc: Hierakon ở phía Bắc và Spezia ở phía Nam. Thế giới loài người phải chống lại sự tàn phá các con quái vật, đem về sự bình yên cho nhân loại. Trong Bless có tất cả 10 chủng tộc. Mỗi chủng tộc có nơi sinh và một câu chuyện riêng của mình.

Đối với những phiên bản cập nhật mới nhất trong thời gian gần đây, Bless Online đã chuyển thể hoàn toàn sang thể loại game non-target, khiến cho những pha hành động trong game giờ đây trở nên kịch tính và sống động hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Trang chủ phiên bản Hàn Quốc: http://bless.pmang.com/.

[fresh_embepost pid=”388566″ ] [fresh_embepost pid=”388547″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Xuất Kích chính thức mở tải – 15h hôm nay Alpha test
Nghi vấn Riot đạo nhái tướng Kayn từ ý tưởng tướng mới Taim and Ma’Rid

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu