Game PC – Console

Bản mod Bloodborne biến Sekiro thành ‘18 tầng địa ngục’ khó khủng khiếp, nhiều game thủ bó tay

Share this article

Nếu Sekiro: Shadows Die Twice vẫn chưa đủ độ khó với bạn, kể cả khi rung chuông quỷ hoặc không thèm bơm máu, hãy thử ngay bản mod sử dụng combat của Bloodborne cho tựa game này.

Sekiro

From Software đang khá lập lửng về những bản mở rộng dành cho Sekiro, chưa biết ngày nào mới có thể ra mắt. Tuy nhiên, game thủ có vẻ cũng chẳng cần đến những bản DLC này làm gì. Bản thân họ đã tự phát triển ra những trải nghiệm rất riêng cho game nhờ 1 cộng đồng mod hùng hậu trên Nexus Mods.

Mới đây, game thủ Thefifthmatt vừa công bố bản mod mới nhất dành cho Sekiro, mang các cơ chế combat của Bloodborne vào game. Nhiều game thủ sau khi đã trải nghiệm Sekiro ở hàng thượng thừa, tức là thuộc hết các kiểu tấn công di chuyển, thậm chí là không mất giọt máu nào đã quyết định thử cơ chế gameplay mới của Sekiro và họ cảm thấy khó thật.

Với kiểu combat của Bloodborne, các tip diệt boss trước đây của Sekiro gần như vô tác dụng. Và họ phải bắt đầu lại từ đầu. Các đặc trưng lớn nhất của bản mod này như sau:

  • Block đòn đánh sẽ phải chịu sát thương: Tức là có đỡ vẫn bị dính đòn như thường, chỉ là ít hơn ăn đòn trực tiếp.
  • Dash (Lướt), kĩ năng cơ bản của Bloodborne sẽ dùng để tránh sát thương
  • Sử dụng Dash để tránh các đòn quét dưới chân thay vì nhảy
  • Sử dụng Dash để tránh các đòn đâm chọc thẳng từ các vũ khí tay dài. Trước đây, Sekiro sử dụng cơ chế Mikiri counter để đạp chân vào vũ khí của đối phương.
  • Loại bỏ các cảnh báo nguy hiểm: Ăn đòn là ăn đòn chứ không có ngoại cảm nữa
  • Cho phép người chơi hồi lại 1 chút máu nếu thực hiện đòn phản công gây sát thương lên kẻ địch. Nhưng sẽ chỉ tính trước 5 giây kể từ khi người chơi bị quái đánh trúng.

Ngoài ra, bản mod này cũng cho game thủ nhận ngay Bell Demon từ đầu game. Đây là item tăng độ khó của game, tức là khiến các con boss và quái trong Sekiro gây ra nhiều sát thương hơn, nhanh hơn. Bù lại, item rơi ra sau khi tiêu diệt chúng cũng tăng cao hơn. Một kiểu New Game Plus nhưng được ẩn đi.

Bản mod Bloodborne biến Sekiro thành ‘18 tầng địa ngục’ khó khủng khiếp, nhiều game thủ bó tay

Bell Demon được tìm thấy khi bạn rung chuông quỷ – một khu vực ẩn giấu trong game với cảnh báo là chỉ dành cho người kinh nghiệm.

Bản mod Bloodborne biến Sekiro thành ‘18 tầng địa ngục’ khó khủng khiếp, nhiều game thủ bó tay

Bản mod cơ bản đã biến Sekiro thành ác mộng thực sự khi nó khiến game thuần kĩ năng hơn. Giờ bạn phải sử dụng Dash rất nhiều trong đa số trường hợp và chủ yếu tận dụng sai lầm của boss và quái để rỉa máu, chứ không còn kiểu solo như trước nữa. Hiện nhiều game thủ đang rất thích thú vì điều này.

Người chơi có thể download bản mod ngay TẠI ĐÂY để trải nghiệm cảm giác 18 tầng địa ngục thực sự của Sekiro: Shadows Die Twice.

}

Tags: , , ,
Nhầm clip GTA 5 là đời thực, chính khách Pakistan thành trò cười cho cộng đồng mạng
5 game đa nền tảng dành cho người chơi ở nhà mùa dịch COVID-19

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu