Game PC – Console

Bạn có muốn Rainbow Six Siege thêm chế độ thế giới mở hay chiến dịch chơi đơn không?

Share this article

Hãng Ubisoft có thể đang tìm cách mở rộng Rainbow Six Siege, theo hướng rất khác biệt so với chế độ cạnh tranh dựa trên đội nhóm cổ điển.

Trong một cuộc khảo sát được gửi tới người chơi vào đầu tuần này (nguồn: Reddit), nhà phát triển đã hỏi qua những chế độ Mode mới mà cộng đồng có thể mong muốn nhìn thấy trong tương lai. Một số câu hỏi về những tựa game khác mà họ từng chơi và cách chơi Rainbow Six Siege nào được yêu thích nhất, thích phe tấn công hay phòng thủ, chế độ nào thú vị nhất, và yêu thích điệp vụ nào nhất.

Bạn có muốn Rainbow Six Siege thêm chế độ thế giới mở không?

Đáng chú ý nhất là ở phần “Gameplay mới cho Rainbow Six”, Ubisoft đã hỏi qua ý kiến mọi người về việc những chế độ giả định mới sau đây cho R6 liệu có đủ sức hấp dẫn hay không.

Rainbow Six Siege sẽ có tùy chọn "tha thứ" cho việc bắn hạ đồng đội

Có tổng cộng 6 tùy chọn được liệt kê bao gồm chế độ chiến dịch solo, chế độ khám phá thế giới mở và chế độ PvP mới. Ngoài ra, còn có một tùy chọn cho chế độ PvE co-op mới, có thể được hình dung là một sự kiện tương tự như sự kiện Outbreak diễn ra trong một quãng thời gian giới hạn năm ngoái, cũng như chế độ deathmatch đồng đội và chế độ cướp cờ Capture the Flag. Người chơi có thể đánh giá mức độ thu hút của chúng dựa trên thang điểm từ “hoàn toàn không hấp dẫn” cho đến “cực kỳ hấp dẫn”.

Bạn có muốn Rainbow Six Siege thêm chế độ thế giới mở không?

Một phần bảng khảo sát Ubisoft gửi đến game thủ. (Bấm vào ảnh để phóng to).

Câu hỏi tiếp theo trong cuộc khảo sát yêu cầu người chơi tưởng tượng: Nếu một trò chơi đầy đủ mới được tạo ra dựa trên Rainbow Six Siege, nhưng theo một hướng khác (với chế độ, bản đồ, điệp vụ, kẻ thù và vật phẩm trang trí mới) để dò xét họ sẽ cảm thấy như thế nào khi trả tiền cho một tiêu đề mới.

Rainbow Six Siege sẽ có tùy chọn "tha thứ" cho việc bắn hạ đồng đội

Cần phải nhấn mạnh rằng những ý tưởng này hoàn toàn chỉ mang tính giả thuyết và Ubisoft chưa đưa ra bình luận chính thức nào về một trò chơi Rainbow Six mới. Với sự thành công liên tục của Siege, việc Ubisoft vội vàng tung ra thêm phiên bản mới chưa hẳn đã là điều tốt. Nhưng sự ủng hộ mà cộng đồng dành cho Outbreak cho thấy tiềm năng khai thác thêm những mảng nội dung khác cho trò chơi. Hãy cùng chờ xem ở kỳ hội chợ E3 sắp tới, Ubisoft sẽ có bất ngờ gì gửi đến chúng ta.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/dung-trong-cho-playstation-5-se-ra-mat-trong-vong-1-nam-toi-566379.g4v

}

Tags: , , , , ,
“Bom xịt” Metal Gear Survive là game tiếp theo được tặng miễn phí trên PS4 tháng 5
Tựa game khám phá Gone Home giá 165k đang được phát miễn phí; không DRM

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu