Game Mobile

Bản Closed Beta Bless Mobile đã có trên CH Play, có thể tải ngay

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game MMORPG Bless Mobile đã có mặt trên nền tảng Android. Game thủ có thể download trò chơi về máy và trải nghiệm.

Như chúng tôi đã thông tin trong các bài trước, trò chơi được đánh giá thuộc hàng siêu phẩm Bless Mobile sẽ tiến hành mở giai đoạn Closed Beta. Đây là game mobile được cộng đồng người hâm mộ game nhập vai mong đợi bởi chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh mà sản phẩm mang lại. Game do JoyCity Hàn Quốc phát hành và được phát triển bởi Think Fun Inc.

시네마틱 트레일러 풀버전 공개 (BLESS Mobile Official Trailer)” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/kwMkND0sUmA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Bước chân vào thế giới nhập vai của trò chơi này, game thủ được nhập vai các loại hình nhân vật được thiết kế có sự lai tạo giữa người và thú độc đáo. Nhiều người sẽ liên tưởng game gần gũi với Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile của Perfect World. Nhiều loại chủng tộc, nghề nghiệp với sức mạnh và sở trường khác nhau mang đến trải nghiệm phong phú. Người chơi có thể chọn lựa theo sở thích cá nhân hoặc tương ứng với hoạt động bạn mong muốn tham gia nhiều nhất để chọn class thích hợp. Hệ thống nhiệm vụ phiêu lưu cũng đa dạng đủ để bạn thỏa sức khám phá những vùng đất mới với nhiều câu chuyện kỳ thú.

Bản Closed Beta Bless Mobile đã có trên CH Play, có thể tải ngay

Vào ngày 20/02, game Bless Mobile cũng ra mắt một trailer cực “hot”. Game thủ sẽ cảm nhận được phần nào đặc sắc sẽ có ở tựa game này. Đầu tiên là nền đồ họa đẹp mắt và sinh động cuốn hút. Các cuộc giao tranh máu lửa giữa những người chơi và với boss khủng. Người chơi sẽ cảm nhận những tính năng hot và hoạt động máu lửa qua các trận chiến PK.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, game Bless Mobile đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store khu vực Hàn Quốc. Game thủ Việt cần chuyển IP nếu muốn tải xuống trò chơi này. Thời gian Closed Beta từ ngày 20/03 đến ngày 24/03.

Tải game: https://www.blessmobile.com/

 

}

Tags:
Tencent Games lần đầu hé lộ tình hình phát triển sau đại dịch COVID-19
3 lý do giúp Call of Duty: Mobile VN thống trị thị trường game Việt thời gian tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu