Game Online

Bản Cheat Overwatch được bày bán công khai, giá đắt hơn cả tiền mua game

Share this article

Là một trong những cái tên đình đám nhất thị trường Game online quốc tế thời điểm hiện tại, và cũng không quá khó hiểu khi tựa game này trở thành một mảnh đất màu mỡ cho việc buôn bán các phần mềm thứ 3 can thiệp vào game…

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng Overwatch Trung Quốc cũng từng trải qua một phen sóng gió khi hàng loạt trường hợp sử dụng hack bị phát hiện, cũng như các phần mềm hack được bày bán một cách công khai trên mạng Internet. Dù ngay sau đó, Blizzard đã có những động thái thiết thực nhằm xử lý tình trạng này, nhưng có vẻ như từng đó là chưa đủ để ngăn chặn việc các phần mềm thứ 3 can thiệp vào game.

overwatch

Mới đây, một game thủ Overwatch đã đăng tải trên diễn đàn của tựa game này về một phần mềm mới có khả năng can thiệp sâu rộng vào trò chơi mang tên Watchover Tyrant. Trên thực tế thì đây là một phần mềm Cheat được áp dụng cho phiên bản quốc tế của Overwatch, mang đến cho người sử dụng khả năng kiểm soát bản đồ như: định vị vị trí của cả đối phương lẫn đồng đội, xác định lượng máu của từng người chơi trên bản đồ dù bị khuất tầm nhìn.

Cơ chế này dù không mang lại tác động trực tiếp như các phần mềm hack xuyên tường hay auto chọn mục tiêu như phiên bản Trung Quốc gặp phải, nhưng chúng cũng mang đến lợi thế vô cùng lớn cho người sử dụng khi giúp họ kiểm soát bản đồ và mục tiêu, mang lại sự chủ động trong trận đấu.

overwatch

Hẳn ai cũng biết là Blizzard xử lý nặng nề với những trường hợp sử dụng Cheat, hack như thế nào, nên chẳng ai dại gì mà ghi lại quá trình “tác nghiệp” của mình, khiến cho việc tìm kiếm một bằng chứng cụ thể về phần mềm Cheat này là rất khó khăn.

Tuy nhiên đáng lưu ý là phần mềm mang tên Watchover Tyrant này lại đang được bày bán công khai trên Internet, và cái giá phải trả để sở hữu nó cũng khiến cho nhiều người chơi phải ngã ngửa: thấp nhất là 12,95 Euro (~14,5 USD = 320 000 VND) cho phiên bản dùng 1 tháng và 199 Euro (~ 222 USD = 5 triệu VND) cho phiên bản dùng 1 năm.

Một phần mềm Cheat thậm chí còn có giá đắt hơn cả gói bản quyền game

Một phần mềm Cheat thậm chí còn có giá đắt hơn cả gói bản quyền game

Trong khi chi phí phải trả để mua bản quyền của game Overwatch cũng chỉ dao động từ 40 – 60 USD. Thế nhưng, game thủ nói trên cũng khẳng định rằng hiện tại có rất nhiều người chơi đã bỏ tiền ra mua bản Cheat này và gây ra sự bất công cũng như làm mất cân bằng nghiêm trọng trong game.

Hiện tại, phía Blizzard vẫn chưa thể hiện bất kỳ động thái nào về trường hợp này, nhưng có thể khẳng định rằng ông lớn này sẽ không để yên cho bất kỳ một trường hợp phá hoại hoặc can thiệp trái phép nào tới sản phẩm của mình, và những trang Web phát tán phần mềm Cheat Watchover Tyrant chắc chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của Blizzard trong tương lai gần.

[fresh_embepost pid=”353385″ ] [fresh_embepost pid=”356487″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Thêm một tựa game MU chính thức đóng cửa tại Việt Nam
Diệp Vấn tung teaser, ấn định ra mắt ngày 31/05

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu