Game PC – Console

Baldur’s Gate 3 dự kiến phát hành chính thức vào năm 2023

Share this article

Larian Studios hiện đã chính thức xác nhận rằng Baldur’s Gate 3 sẽ không ra mắt vào năm 2022 mà là vào cuối năm 2023.

Baldur’s Gate 3

​​Larian Studios đã tạo ra một chút hy vọng vì nhóm hiện đã đưa ra xác nhận chính thức rằng Baldur’s Gate 3 sẽ ra mắt vào năm 2023.

Ban đầu được ra mắt dưới dạng một tựa game Steam Early Access vào năm 2020, Baldur’s Gate 3 đã chậm rãi từng bước xây dựng tựa game thật chắc chắn để chuẩn bị cho ngày phát hành bản game hoàn thiện, và cộng đồng của trò chơi cũng đã hy vọng sẽ được thấy tựa game trước cuối năm nay. Thật không may là nhà phát triển Larian Studios trước đó đã xác nhận rằng tựa game không thể ra mắt trong năm 2022 khiến hầu hết các game thủ thất vọng.

Tuy nhiên, thông điệp mới nhất đến từ ​​Larian Studios đã tạo ra một chút hy vọng vì nhóm hiện đã đưa ra xác nhận chính thức rằng Baldur’s Gate 3 sẽ ra mắt vào năm 2023. Chắc chắn rằng đây không phải là tin tuyệt vời cho những ai muốn chơi bản game hoàn thiện càng sớm càng tốt, nhưng ít nhất là nó sẽ không có khả năng bị trì hoãn xa hơn nữa và đó là một điều tốt.

Những lời bàn tán về việc Baldur’s Gate 3 sẽ không đạt được mục tiêu phát hành vào năm 2022 không phải là điều gì mới mẻ, nhưng Larian Studios từ đó đến nay vẫn chưa sẵn sàng đưa ra bất kỳ khung thời gian phát hành nào cho tựa game. Tuy nhiên cuối cùng thì công bố mới nhất trong sự kiện D&D Direct đã làm rõ ràng khung thời gian phát hành của tựa game. Larian cũng nhân cơ hội này để cảm ơn cả những game thủ đã tham gia giai đoạn Early Access của trò chơi và những người đang chờ đợi sự ra mắt hoàn thiện của Baldur’s Gate 3, mời mọi người “cùng chơi với nhau vào năm 2023 khi trò chơi phát hành”.

Mặc dù Baldur’s Gate 3 sẽ không sớm thoát khỏi giai đoạn Early Access, nhưng nó vẫn đang ở một giai đoạn phát triển khá ổn định. Trò chơi đang nhận được các bản cập nhật lớn và quan trọng với tốc độ thường xuyên, đồng thời những game thủ chơi sớm tựa game có thể chia sẻ phản hồi về hệ thống, tính năng và nội dung của trò chơi trực tiếp với Larian để hỗ trợ tăng tốc độ chữa lỗi và cân bằng tựa game. Vào thời điểm năm 2023, Baldur’s Gate 3 sẽ có thể trở thành một trải nghiệm RPG hoàn hảo dựa trên thành tích của nhà phát triển.

Trên thực tế, các bản cập nhật lớn trước đó cho Baldur’s Gate 3 đã bổ sung thêm lớp nhân vật mới, mở ra rất nhiều tùy chọn build nhân vật và chức năng mới. Dự kiến ​​sẽ còn có nhiều lớp nhân vật khác được ra mắt trước khi toàn bộ tựa game hoàn thiện vì Larian Studios có vẻ như đang muốn đưa vào được hầu hết mọi nhân vật chính trong Dungeons & Dragons ở một mức độ nào đó.

Tuy nhiên, quá trình phát triển cốt truyện của Baldur’s Gate 3 thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Vì Larian đang cố tình giới hạn phạm vi và khả năng truy cập các nội dung trong bản Early Access nên hầu hết game thủ không biết quá nhiều về cốt truyện tựa game. Rốt cuộc thì cốt truyện sẽ chỉ đi kèm với phiên bản hoàn thiện của Baldur’s Gate 3 nên các game thủ sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi đến năm 2023 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 rò rỉ bộ công cụ đồ hoạ sử dụng cho tựa game?

#Baldur’s Gate 3 #Larian Studios

}

Tags: ,
Vắng bóng GAM, SGB bị fan chê là không thể vượt qua vòng bảng tại MSI 2022
Dying Light 2 đã bán được 5 triệu bản sau tháng đầu phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu