Game Online

Bách Chiến Vô Song 2: Webgame Võ hiệp Fantasy bất ngờ cập bến Việt Nam

Share this article

Tựa game Bách Chiến Vô Song 2 đã được mua về Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 sắp tới.

Theo thông tin mới nhận được, webgame Vô Thượng Thần Binh đã được mua về Việt Nam thành công, game đang trong quá trình chuẩn bị. Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, game sẽ được phát hành trên cổng 360game và lấy tên Việt hóa chính thức là Bách Chiến Vô Song 2. Hiện tại game cũng đã mở fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/bachchienvosong2

bach-chien-vo-song-2

Như đã nói, Bách Chiến Vô Song 2 có tên gốc là Vô Thượng Thần Binh, game thuộc thể loại nhập vai MMORPG, lấy đề tài võ hiệp kết hợp phong cách đồ họa fantasy làm nên thế giới game rộng lớn, binh đao loạn lạc. Game đang được vận hành tại thị trường Trung Quốc bởi nhà phát hành nổi tiếng tại GZKuYou.

bach-chien-vo-song-2 (8)

Cốt truyện bắt đầu vào năm 876 tại Đông Quân Đại Lục. Một sự kiện đã xảy ra khiến người người kinh sợ. Nhất phẩm chân võ thế gia Tần thị trong một đêm hoàn toàn bị diệt tộc. Một chân võ thế gia cứ như vậy mà biến mất… 16 năm sau, các hậu nhân Tần gia năm xưa may mắn thoát được kiếp nạn đã vô tình thức tỉnh được huyết mạch truyền thừa từ thời viễn cổ.

bach-chien-vo-song-2 (7)

Huyết mạch này cũng phân các hậu nhân Tần gia theo những con đường võ học khác nhau như: Chiến Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư. Đây cũng là 3 lớp nhân vật mà trong game sẽ đưa đến cho người chơi trải nghiệm và bắt đầu dấn thân vào các cuộc chiến không có hồi kết. Tương truyền ai có được Thượng Cổ Thần Binh sẽ nắm giữ trong tay sức mạnh hiệu triệu thiên hạ, nói mưa có mưa, gọi gió có gió, thần bí không thể tả. Giang hồ lần nữa dậy sóng với những cuộc chiến kinh thiên động địa nhằm truy tìm ra hung thủ diệt Tần thị gia tộc khi xưa…

bach-chien-vo-song-2 (1)

Vẫn giữ lối chơi quen thuộc của nhiều sản phẩm nhập vai trước đây, hệ thống nhiệm vụ của Bách Chiến Vô Song 2 khá đa dạng, bắt đầu từ những cấp độ đầu tiên. Qua đó, game hướng dẫn người chơi làm quen với các tính năng như Kỹ năng, Cánh, Tọa kỵ, Thần Binh, Phụ Bản… Đây cũng là những tính năng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh người chơi về lâu dài mà bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

Game dự kiện sẽ Alpha test vào 03/08 sắp tới, các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi đăng tải sau mời các bạn cùng theo dõi.

Một số ảnh trong game:

bach-chien-vo-song-2 (2)bach-chien-vo-song-2 (3)bach-chien-vo-song-2 (4)bach-chien-vo-song-2 (5)bach-chien-vo-song-2 (6)

[fresh_embepost pid=”228771″ ]

[fresh_embepost pid=”230033″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (23/04 – 30/04)
Hình ảnh đầu tiên các gian hàng của đơn vị Việt Nam tại ChinaJoy 2015

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu