Game Online

Bách Chiến Phong Thần tung teaser tặng game thủ hàng chục triệu đồng

Share this article

Hôm nay (6/7), webgame Bách Chiến Phong Thần (http://bachchien.vtcgame.vn/) đến từ NPH VTC Game chính thức tung teaser mini game và xác nhận ra mắt vào ngày 13/7.

Bách Chiến Phong Thần – webgame MMORPG 2.5D phong cách tiên hiệp cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa được coi là “quân bài chiến lược” mà NPH VTC Game kỳ vọng sẽ là đòn bẩy mang tính đột phá nhằm thay đổi cục diện làng webgame Việt Nam nửa cuối năm 2015.

Cũng chính vì thế như một lời chào mở đầu trước khi game hoàn toàn đến tay người chơi, hôm nay 6/7 Bách Chiến Phong Thần chính thức tung ra teaser mini game mang phong cách Pirate Kings với lời đảm bảo “cứ chơi là trúng”.

bách chiến phong thần

Thử vận may ngay tại đây

Nhìn qua người chơi cũng có thể hiểu được luật chơi Teaser game Bách Chiến Phong Thần với gameplay dựa vào trò chơi từng nổi đình nổi đám Pirate King – hình thức game vòng quay may mắn. Ngay từ khi đăng nhập vào người chơi đã có 20 lượt qua và chỉ việc ngồi ấn nút quay là ngay lập tức sẽ được nhận thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu Vcoin.

webgame mới

Giao diện trò chơi khá thân thiện và dễ hiểu

Theo thông tin cam kết từ NPH, với hàng ngàn “cơ hội tích điểm nhận quà, mời bạn bè để nhận thưởng” người chơi sẽ chắc chắn có cơ hội sở hữu hàng trăm phần thưởng cực kỳ có giá trị của teaser với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng.

webgame hay

Hiện tại Bách Chiến Phong Thần đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

top webgame

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc dự án Bách Chiến Phong Thần tuyên bố: “Ngày 13/7 tới đây Bách Chiến Phong Thần sẽ chính thức mở cửa. Game đã hoàn tất 99% khâu Việt hóa và sẵn sàng đem đến cho người chơi một sản phẩm thực sự chất lượng. Teaser “Cứ quay là trúng” như một phần thưởng xứng đáng cho người chơi trong khi chờ đợi đến ngày tận tay trải nghiệm game mới”.

 Bách Chiến Phong Thần- webgame 2.5 phong cách tiên hiệp cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 13/7 tới đây.

Trang Intro: http://bachchien.vtcgame.vn/

Teaser game: https://apps.facebook.com/teaserphongthan/

>>>  Trải nghiệm sớm Bách Chiến Phong Thần trước ngày mở cửa

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Những tình tiết đáng chú ý nhất trong tập 3 The Falcon and the Winter Soldier
Có những môn phái cực mạnh trong truyện Kim Dung ít được ưu ái đưa vào game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu