Game Online

Bách Chiến Phong Thần tràn ngập quà tặng ngày ra mắt

Share this article

Đúng 11h sáng ngày 13/7, Bách Chiến Phong Thần đã chính thức khai mở server chào đón game thủ kéo theo hàng loạt sự kiện khủng tại địa chỉ: http://bachchien.vtcgame.vn/

Sau buổi trải nghiệm sớm ngày 9/7 và khoảng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, Bách Chiến Phong Thần – webgame 2.5D phong cách tiên hiệp cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa đã có thể tự tin mở cửa chào đón game thủ “nhập cuộc”.

[fresh_embepost pid=”222659″ ]
bách chiến phong thần

“Làn gió mới” cho thị trường webgame online Việt Nam

Quan trọng hơn, để có thể tự tin khai mở server sớm đến như vậy, Bách Chiến Phong Thần – tựa game được kỳ vọng làm nên “đột phá” trong làng webgame Việt 2015 của NPH VTC Game còn chuẩn bị một chiêu bài mang tính chiến lược hơn với chuỗi sự kiện quà khủng “tung hoành” từ vật phẩm ingame đến ngoài đời thật.

game bách chiến phong thần

Sẽ chính thức đến tay game thủ 11h sáng 13/07

Theo đó, ngay từ khi khai mở server 13/07, Bách Chiến Phong Thần sẽ cập nhật gần như ngay tức khắc các sự kiện tặng quà khủng, mỗi game thủ khi vào game sẽ nhận ngay được gói vật phẩm trị giá 200.000đ làm quà mở cửa. Việc ưu ái cho tân thủ không còn là mới trong làng game song với Bách Chiến Phong Thần đó mới chỉ là “màn chào hàng” đầu tiên.

bach-chien-phong-than (1)

Vô vàn quà tặng khủng đang chờ đón game thủ

Một trong những điểm chính thu hút nhất cho những ngày mở cửa đầu tiên của Bách Chiến Phong Thần chính là sự kiện mở game tặng quà lấy may. Game thủ sẽ có cơ hội nhờ chính năng lực của mình PK lẫn nhau với cơ hội nhận ngay Iphone 6 vĩnh viễn mà không cần phải tiêu bất kỳ một đồng tiền nào.

bach-chien-phong-than

Vô vàn quà tặng khủng đang chờ đón game thủ

Ngoài cơ hội sở hữu Iphone6, NPH còn tiết lộ siêu quà khủng “vào ngày nào là có quà ngày đó” thu hút sự tò mò của cộng đồng game thủ làng game Việt nói chung và cộng đồng ưa PK diệt boss.

Chiến dịch chào đón tân binh Bách Chiến Phong Thần đến với làng game Việt đang được NPH VTC Game chuẩn bị kỹ lưỡng cả bên trong lẫn bên ngoài game với ngày càng nhiều chiêu bài lấy lòng game thủ. Hi vọng với sự cầu thị này, Bách Chiến Phong Thần sẽ thực sự mang đến một làn gió mới cho làng webgame online Việt nửa cuối năm 2015.

[mecloud]JqDta1jFqB[/mecloud]

Một vài hình ảnh chính thức của Bách Chiến Phong Thần:

bach-chien-phong-than (3)

Tiên tướng bổ trợ sức mạnh cho nhân vật

bach-chien-phong-than (4)

Quyền ViP cực kỳ lợi thế

bach-chien-phong-than (5)

Hệ thống Long Thần Chúc Phúc

bach-chien-phong-than (6)

Rèn luyện trang bị đấu boss khủng

bach-chien-phong-than (7)

Trang chủ: http://bachchien.vtcgame.vn/

 

>>> Firerush bị hack ngay trong ngày đầu ra mắt?

}

Tags: , , , , , , ,
One Piece: Không có cách nào để Luffy có thể đánh bại Kaido và Big Mom ngay bây giờ
Cập nhật LMHT: Xạ thủ càng ngày càng mạnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu