Game PC – Console

Babylon’s Fall phát hành bản demo trên cửa hàng PlayStation trước khi phát hánh chính thức

Share this article

PlatinumGames gần đây đã xác nhận bản demo Babylon’s Fall sẽ xuất hiện trên PS4 và PS5 một tuần trước ngày của trò chơi.

Babylon's Fall

Babylon’s Fall sẽ có mặt trên PlayStation 4, PlayStation 5 và PC.

Bản demo miễn phí trên PlayStation cho tựa game của PlatinumGames sẽ phát hành một tuần trước khi phát hành trò chơi; trong khi đó, phiên bản thử nghiệm trên PC sẽ không ra mắt cho đến cuối tháng 3. Một cuộc phiêu lưu nhập vai, nhà phát hành Square Enix và đội ngũ phát triển PlatinumGames cuối cùng đã bắt đầu chia sẻ thông tin chi tiết về sự sụp đổ của Babylon trong State of Play năm 2019. Họ giới thiệu lối chơi chính thức của game nhập vai trong quá trình phát sóng mang thương hiệu PlayStation, một tiết lộ chào mừng sau sự khan hiếm thông tin được chia sẻ tại buổi ra mắt E3 2018.

Babylon’s Fall được coi là một trong những nỗ lực phục vụ trực tuyến khác của Square Enix, một mô hình mà nhà xuất bản lâu đời của Nhật Bản đã thử nghiệm để thay đổi mức độ thành công trong những năm gần đây. Chủ tịch Square Enix – Yosuke Matsuda gần đây đã đề cập đến Marvel’s Avengers như một sự thất vọng trong một báo cáo thường niên vào cuối năm ngoái. Tất nhiên, thành công đáng kinh ngạc của Final Fantasy XIV là một ví dụ về mô hình game trực tuyến có thể sinh lợi nhuận lớn như thế nào, mặc dù trải nghiệm Final Fantasy trực tuyến không phải lúc nào cũng nhận được sự hoan nghênh. Vì vậy, với tất cả những điều trên, sẽ rất thú vị khi xem cách Babylon’s Fall sẽ như thế nào sau khi ra mắt trong những tuần tới.

Ấn phẩm GamesTalk của Nhật (thông qua VGC) báo cáo rằng PlatinumGames có kế hoạch tung ra bản demo miễn phí của Babylon’s Fall trên PS4 và PS5 vào ngày 25 tháng 2, một tuần trước khi phát hành đầy đủ trò chơi. Trong phiên bản thử nghiệm, người dùng có thể tham gia cùng với ba người chơi khác, báo cáo cũng lưu ý rằng ngoài việc xác nhận rằng dữ liệu lưu sẽ có thể chuyển sang phần game cuối cùng. Đây sẽ đánh dấu lần đầu tiên người dùng trải nghiệm game nhập vai kể từ giai đoạn Close Beta của Babylon’s Fall, giai đoạn cuối cùng mà PlatinumGames tổ chức vào cuối năm 2021. Đáng chú ý, bản thử nghiệm PC trên Steam dường như sẽ không phát hành cho đến một lúc nào đó trong vào cuối tháng 3, theo PC Gamer, mặc dù các chi tiết cụ thể dường như không rõ ràng.

Babylon's Fall

Xu hướng game trực tuyến ngày đang bùng nổ trong những năm gần đây.

PlatinumGames và Square Enix đã công bố ngày phát hành Babylon’s Fall tại The Game Awards 2021, tin tức đi kèm với một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới. Vào thời điểm đó, các công ty cũng lưu ý rằng tất cả những người đặt hàng trước Digital Deluxe Edition sẽ có quyền truy cập sớm vào tựa game này vào ngày 28 tháng 2 (ba ngày trước khi ra mắt). Với giá 99,99$, Digital Deluxe Edition của Babylon’s Fall tự hào có 1.000 điểm tiền tệ trong trò chơi, Gideon Attire Pack, Zu Attire Pack, Legatus Cape, Winged Cape và Acanthus Frontlet Accessory.

Với mô hình game trực tuyến đang phủ sóng toàn ngành, không có gì ngạc nhiên khi Babylon’s Fall sẽ chia nội dung phát hành thành các mùa. Mùa 1, được gọi là Eternal Tower, bắt đầu vào ngày 25 tháng 2 và kết thúc vào ngày 31 tháng 5. Loạt nội dung đầu tiên này sẽ hoàn chỉnh với các dịch vụ Battle Pass miễn phí và trả phí, như PlatinumGames đã thông báo trước đó.

Xem thêm: Tựa game di động Metal Slug sẽ cập bến cửa hàng PlayStation

#Babylon’s Fall #PlatinumGames #square enix

}

Tags: , ,
Bayonetta 3 sẽ có một số kiểu gameplay hoàn toàn mới
Ubisoft đang phát triển một tựa game AAA Might & Magic mới để hồi sinh lại series

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu