Game Online

Ba Lô 7 trong game Đột Kích liệu có cần thiết?

Share this article

Ba lô  7 dường như rất hot với dân chơi chế độ zombie, còn đối với dân chơi vũ khí default (DF) hay dân nhà nghèo thì dường như nó có gì đó… không liên quan lắm.

Đột Kích một tựa game free2play tuy nhiên để có thêm lợi thế trong cuộc chơi người chơi vẫn có nhiều cách bằng hệ thống item, vũ khí và đặc biệt  vũ khí VIP.  Gần đây thông tin bản update 1211 với sự suất hiện của thêm 1 món item đáng chú ý là ba lô 7 đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng. Như vậy số VIP một gamer có thể trang bị và được hưởng quyền lợi VIP đã lên tới con số “22”. Điều này được nhiều game thủ cho rằng rất có lợi cho việc boost cấp, hay mang nhiều VIP để cộng đạn.

222

Balo 7 được đưa vào game

Nếu như trước đây đại gia Đột Kích – Trần Văn Hào có 10 khẩu Barrett VIP mà lắp mãi vẫn thừa 4 khẩu thì anh có thể chờ thêm vài năm nữa để có thể nhét đủ 10 khẩu khi Đột Kích update đủ 10 balo. Với ba lô 7 hiện tại thì số đạn mà Trần Văn Hào có trong Súng Barrett khi mang 7 khẩu VIP sẽ là 24 viên.

[fresh_embepost pid=”325260″ ]

Nói là vui như vậy, tuy nhiên với sự đa dạng về vũ khí của game hiện tại thì chuyện này theo chúng tôi khá hợp lý. Với 7 Ba lô, game thủ có thể tận dụng để mang vác nhiều thứ hơn vào trận chiến khi có quá nhiều lựa chọn.

Chúng ta cùng xem cộng đồng gamer có ý kiến như thế nào về vấn đề này.

2

Có vẻ như dân chơi Zombie là lo lắng nhất rồi 

3

Có vẻ như dân chơi Zombie là lo lắng nhất rồi

 

Dân DF có vẻ không quan tâm cho lắm

Dân DF có vẻ không quan tâm cho lắm

Thử một phép tính với lượng đạn cộng cho MG, nếu trang bị 6 VIP RPK thì sẽ là 6×20=120 viên + số đạn cơ bản của MG, giờ thì chúng ta có thể hiểu lý do bộ phận gamer yêu thích chế độ Zombie quan tâm nhiều đến món item này

Tương tự với các quền lợi dòng VIP khác thì đúng là quá ‘nhọ’ cho đội Zombie.

}

Tags: , , , , , ,
Lineage 2: Revolution công bố chế độ chơi Đấu trường sinh tử
Anh chàng rảnh nhất năm và danh hiệu tướng chí mạng “ngu” nhất LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu