Game Mobile

AxE: Alliance X Empire – Game thủ choáng ngợp với 2 bản đồ mới

Share this article

Game4V >
Game Mobile

AxE: Alliance X Empire – Game thủ choáng ngợp với 2 bản đồ mới

huyppyhuyppyGame Mobile25/05/2020
  • AxE: Alliance x Empire tung cập nhật siêu hot, làm dậy sóng cộng đồng
  • Trải nghiệm trận Công Thành Chiến đầu tiên của AxE: Alliance X Empire Việt Nam
  • Tìm hiểu thêm về phiên bản Công Thành Chiến của AxE – Nội dung cùng các sự kiện khủng đi kèm

Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.

Là tựa game từng nổi đình nổi đám vào mùa hè năm 2019, cho đến nay, AxE: Alliance X Empire vẫn luôn được đánh giá là một trong những tựa game mobile đẹp nhất với gameplay có chiều sâu. Không những thế, AXE còn cực kỳ được lòng game thủ nhờ thường xuyên tung ra những bản cập nhật chất lượng mang tính đột phá. Ngày 27/5 sắp tới, game sẽ tiếp tục tung ra một bản cập nhật mới, mang đến cho người chơi bản đồ thứ 12 và 13 cùng nhiều tính năng siêu hấp dẫn.

2 bản đồ mới

AxE: Alliance X Empire

Thung Lũng Chạng Vạng với khung cảnh đổ nát và hoang tàn

AxE: Alliance X Empire

Rừng Mê Cung Phát Sáng nên thơ, lãng mạn nhưng ẩn chứa những bí mật không ngờ

Điểm nổi bật nhất của bản cập nhật lần này là 2 bản đồ mới mang tên Thung Lũng Chạng Vạng (Twilight Valley) và Rừng Mê Cung Phát Sáng (Shining Labyrinth Forest). Trong đó, Thung Lũng Chạng Vạng là nơi mà game thủ có thể bay qua những hẻm núi dốc đứng đầy mạo hiểm, còn Rừng Mê Cung Phát Sáng chính là nơi trú ẩn của Thiên Thần Sa Ngã (Fallen Angel) Mura. Tin tưởng rằng, 2 bản đồ mới này sẽ mang đến cho người chơi cực nhiều những trải nghiệm thú vị cũng như nhiều địa điểm, phó bản mới để khám phá.

Tính năng mới Tiềm Năng

AxE: Alliance X Empire

Tiềm Năng là một loại tính năng mới sẽ được cập nhật trong phiên bản lần này. Đây là hệ thống sẽ được mở khóa khi một trang bị thuộc bộ Zandium được nâng cấp lên cấp 40. Các loại Tiềm Năng khác nhau sẽ được mở khóa tương ứng với các mảnh khác nhau của trang bị (Vũ Khí, Áo Giáp, Trang Sức). Nguyên liệu được sử dụng để mở khóa và nâng cấp Tiềm Năng là các loại trang bị cấp Mythic hoặc Zandium không sử dụng tới. Nói chung, đây sẽ là một tính năng mới cực kỳ đáng được mong chờ, cho phép người chơi tiếp tục nâng cấp sức mạnh của mình trên con đường trở thành chiến binh mạnh nhất.

Mở khóa cấp bậc 

AxE: Alliance X Empire

Phiên bản mới lần này của AxE: Alliance X Empire cũng mở khóa cấp bậc tối đa của người chơi lên tới level 180. Tương ứng với cấp độ này, các kỹ năng và tuyệt chiêu mới với sức mạnh khủng khiếp và hiệu ứng đẹp mắt cũng sẽ được bổ sung. Đặc biệt, các lớp nhân vật thức tỉnh cũng sẽ được tăng cường thêm thuộc tính cũng các kỹ năng bị động cũng như chủ động. Nói chung, phiên bản lần này có thể nói là một lần nâng cấp vô cùng toàn diện về mặt sức mạnh đối với người chơi, giúp họ hoàn toàn có đủ khả năng để khám phá 2 bản đồ mới.

Sự kiện hấp dẫn

Ngoài những nội dung cập nhật trên, AxE: Alliance X Empire cũng sẽ tung ra hàng loạt những sự kiện hấp dẫn đi kèm, một phần là để mừng phiên bản mới, phần khác là để gửi lời tri ân tới tình cảm bền chặt mà game thủ dành cho game trong suốt thời gian qua. Game thủ chỉ cần kết nối vào AxE là có thể nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như Rương Trang Bị Thần Thoại hay 1,000 Kim Cương Trắng… Ngoài ra, sau cập nhật, game cũng sẽ tung ra chuỗi sự kiện giúp đỡ game thủ mới với nhiều phần quà giá trị. Còn chần chờ gì nữa, hãy chơi ngay để nhận lấy những phần quà hấp dẫn của AxE: Alliance X Empire.

Thông tin chi tiết về các sự kiện cùng phiên bản cập nhật lần này của AxE: Alliance X Empire, người chơi có thể truy cập theo các địa chỉ sau:

Link tải: https://i.nx.com/6yL
Fanpage: https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

AxE: Alliance x Empire

}

Tags:
Loạn Thế Anh Hùng 3Q mở tải, ‘lớn tiếng’ thách thức cả cao thủ lẫn đại gia
Tiên Hiệp Truyền Kỳ chính thức Open Beta ngày 25/05

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu