Game Mobile

AxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầu

Share this article

Những hướng dẫn cơ bản nhất giúp người chơi dễ dàng bắt nhịp với AxE, tựa game nóng nhất mùa hè này của Nexon và Gamota.

Không còn nghi ngờ gì nữa, AxE: Alliance X Empire chính là tựa game được chào đón nhất trong mùa hè này tại làng game Việt. Chỉ vừa ra mắt, game đã gặt hái được vô số thành công như top 1 BXH game miễn phí trong App Store hay game miễn phí được ưa thích nhất của Google Store…Bên cạnh đó, game cũng nhận được muôn vàn những đánh giá tích cực từ phía game thủ và cộng đồng. Hiển nhiên, đến giờ phút này, dù là người đa nghi nhất cũng sẽ không nào phủ nhận được sự thành công của AxE: Alliance X Empire tại thị trường Việt.

AxEAxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầu

Là một tựa game được đầu tư kỹ lưỡng với vô số nội dung phong phú, người chơi chưa quen với phong cách game Hàn sẽ dễ bị choáng ngợp với lượng hoạt động đồ sộ của AxE khi mới chạm tay vào. Nhằm giúp người đọc vượt qua được những “phút đầu bỡ ngỡ” ấy, người viết xin được gửi tới các bạn những hướng dẫn nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích ngay sau đây.

Làm nhiệm vụ chính tuyến càng nhanh càng tốt

Nhiệm vụ chính tuyến không chỉ giúp bạn nắm được cốt truyện của game, mang tới lượng kinh nghiệm lớn, mà còn mở ra vô số những tính năng mới cho người chơi AxE: Alliance X Empire. Bởi thế, hãy làm nhiệm vụ chính tuyến ngay khi có thể, cho tới lúc mà bạn không thể làm tiếp vì chưa đạt tới cấp bậc yêu cầu. Cho tới lúc này, bạn mới cần để ý tới những thứ khác như nhiệm vụ phụ hay nhiệm vụ hàng ngày…

AxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầu

Tập trung hoàn thành các Thử Thách

Thử Thách là dòng chữ tím hiện lên phía trên các yêu cầu nhiệm vụ bên tay trái, hoặc bạn cũng có thể truy cập mục này ở phần Phần Thưởng trong menu chính. Thử Thách chia thành các chương lại có 4 tới 5 yêu cầu để bạn hoàn thành. Thực hiện xong mỗi yêu cầu, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị, và khi hoàn thành cả chương, bạn sẽ nhận được thêm khá nhiều Kim Cương Trắng dùng để mua đồ trong shop. Đây là nguồn thu Kim Cương Trắng lớn nhất trong game, và bạn nên tận dụng nó tích lũy và mua cho mình những bộ trang phục xịn hơn trong shop. 10 chương đầu của Thử Thách đều là các nhiệm vụ đơn giản, vậy nên đừng lo lắng về khả năng thực hiện nó của mình.

AxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầu

Hoàn thành các hoạt động ngày

AxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầuAxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầuAxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầuAxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầu

Mỗi ngày, AxE lại cung cấp cho người chơi một lượng lớn các hoạt động miễn phí với vô số phần thưởng quý giá không thể bỏ qua. Trong đó, các hầm ngục như Thánh Đường Vĩnh Cửu, Nhà Ngục hay Nhà Ngục Hàng Ngày… là những hoạt động PvE thuần túy, bạn có thể hoàn thành bất cứ lúc nào tùy thuộc vào thói quen hay sở thích. Các hoạt động Chiến Tranh như Đấu Trường, Đấu Trường Danh Dự hay Xung Đột thì ngược lại, là những sự kiện PvP mà người chơi cần phải đối đầu với các người chơi khác và có thời gian mở cửa nhất định. Hãy chú ý theo dõi các mốc này và sắp xếp thời gian để tham gia nếu như không muốn bỏ lỡ những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn của các hoạt động. Nhiều hoạt động trong mục này cũng là yêu cầu để hoàn thành các Thử Thách mà người viết đã nhắc đến ở phần trên.

Đừng ngần ngại khi PK và bị PK

AxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầu

Hãy nhớ, AxE: Alliance X Empire là một tựa game PK, vậy nên đừng ngại ngần khi ra tay dạy cho những người chơi phe đối phương một bài học khi đụng độ. Những cơ hội này diễn ra khá thường xuyên và không phải lúc nào bạn cũng chiến thắng. Đừng ngần ngại khi bị chết quá nhiều, hãy mở ngay kênh chat lên và kêu gọi sự giúp đỡ. Hãy nhớ, AxE là cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực. Nếu không làm quen được với điều đó, thì đây có lẽ không phải là tựa game dành cho bạn.

Một số tip nhỏ khác

AxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầuAxE: Alliance X Empire – Cẩm nang những điều cần biết cho người mới bắt đầu

Hãy tích lũy và chi tiêu Kim Cương Trắng một cách hợp lý. Sau chuỗi nhiệm vụ và Thử Thách ban đầu, bạn sẽ tích được một lượng Kim Cương Trắng kha khá. Hãy dùng chúng để mua trang bị và trang phục, 2 thứ có thể gia tăng sức mạnh cho bạn một cách trực tiếp. Ngoài ra, đừng nên bỏ qua các sự kiện và ưu đãi mà Nexon và Gamota dành tặng game thủ khi game vừa ra mắt, vì chúng là những cơ hội tốt nhất để giúp bạn nhận được những phần quà siêu giá trị mà không phải lúc nào cũng có cơ hội nhận được.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất giúp người chơi có thể dễ dàng bắt nhịp được với AxE: Alliance X Empire. Để tìm hiểu thêm thông tin về game cũng như các sự kiện ưu đãi, người đọc có thể truy cập theo các địa chỉ sau:

Trang chủ: https://i.nx.com/4EN

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

}

Tags: , , , ,
Tân Chưởng Môn VNG: Kết hợp cùng Thập Nhất Lang, tướng Kim Dạ Đế gây cả tấn sát thương
Webgame Tiếu Ngạo Tây Du sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 3/6

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu