eSports

AWM-Red Frame Hawk, súng chống zombie mới của CrossFire

Share this article

Game4V >
eSports

AWM-Red Frame Hawk, súng chống zombie mới của CrossFire

ronbwlronbwleSports23/01/2019
  • Riot ra mắt bản update cho phép game thủ LMHT xem được tỷ lệ vật phẩm trong rương Hextech
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • Xuất hiện game thủ LMHT ‘kiên trì’ nhất thế giới khi chỉ mở Báu Vật một lần duy nhất vào cuối năm

VIP mới nhất của CrossFire tháng này, AWM-Red Frame Hawk, đã bổ sung thêm một lựa chọn cho các game thủ ghiền chế độ Zombie thay thế cho dòng Barrett nặng nề.

Hẳn các xạ thủ Đột Kích đã quen với dòng súng tỉa Barrett M82A1 với hỏa lực khủng khiếp lên zombie, lựa chọn được yêu thích với các sniper khi tham chiến chế độ này – tuy nhiên M82A1 khá nặng nề, thay đạn chậm và kém cơ động nên khi bị zombie truy đuổi thì sẽ khá thụ động. Trong bản update tháng 2 tới đây, Tencent đã bổ sung thêm một trang bị VIP mới với tên gọi AWM-Red Frame Hawk, đây là phiên bản VIP thứ 2 sau bản Infernal Dragon ra mắt cách đây đã lâu. Điểm làm nên sức hấp dẫn của khẩu súng này chính là hiệu ứng hủy diệt zombie đặc biệt của nó.

image

image-1

Từ bỏ mô hình rồng quấn quanh thân, AWM-Red Frame Hawk sử dụng bộ khung mới là hình ảnh chim ưng đỏ với hiệu ứng mắt xanh lá khá lạ mắt – súng có băng đạn 15 viên, tốc độ bắn và thay đạn nhanh hơn các dòng AWM báu vật một chút và sử dụng tương tự như AWM-Infernal Dragon trong các room PvP bình thường. Tuy nhiên khi mang vào chế độ Zombie, nó được thừa hưởng ngay sức sát thương cực lớn, một viên đạn có thể rút 1000-1500 máu từ Zombie, điều mà trước nay chỉ dòng M82A1 làm được. Đặc biệt hơn mỗi phát đạn của AWM-Red Frame Hawk còn gây sức ép đẩy lùi lớn lên zombie khiến chúng bị giảm tốc độ chạy đáng kể, rất hữu ích khi bạn cần chạy trốn khỏi zombie trong những tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, súng còn có hiệu ứng trong chế độ AI khi có thể bắn không tâm và tốc độ gài đạn cực nhanh, nhưng hỏa lực thì không đổi nên tính năng này không hữu ích cho lắm.

AWM-Red Frame Hawk

image-2

Như vậy là chế độ Zombie sẽ đón nhận khẩu Sniper hủy diệt thứ 4 sau M82A1, RAI Model 500 và QBU-09 báu vật – AWM-Red Frame Hawk với ưu điểm nhẹ, bắn nhanh, hỏa lực cao với hiệu ứng đẩy lùi zombie chắc chắn sẽ là VIP hot không thể bỏ qua với các game thủ thich chơi zombie khi ra mắt tại Đột Kích trong tương lai.

AWM-Red Frame Hawk báu vật Cập nhật chống zombie CrossFire đột kích eSport game eSport Game Online giới thiệu tin game esport VIP

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Huyền thoại Dota 2 Dendi bất ngờ gia nhập đội tuyển Tigers
GRF vùi dập HLE 2-0 với cú Pentakill quá đẹp mắt của Viper

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu