Game PC – Console

Avengers: Damage Control trải nghiệm MCU theo một cách mới

Share this article

Game4V >
PC – Console

Avengers: Damage Control trải nghiệm MCU theo một cách mới

lyvonguyenlyvonguyenPC – Console04/10/2019
  • Marvel đang phát triển một dự án game MMORPG mới
  • Hậu drama thì Disney vẫn ‘chọn mặt gửi vàng’ vào Scarlett Johansson cho bộ phim sắp tới của MCU
  • Ten Rings trong comic có nguồn gốc như nào và uy lực mạnh mẽ ra sao?

Marvel Studios’ Avengers: Damage Control là một tựa game mới được chính Marvel đứng sau làm ra nhầm thâm nhập thị trường VR béo bở.

Mặc dù đang rất thành công với nhiều tựa game nổi tiếng như Marvel’s Spiderman và Marvel Avengers sắp ra mắt nhưng bọn họ vẫn không quên khai thác thêm những thị trường màu mỡ mới và lần này họ nhắm tới VR. Họ đã đặt nên móng đầu tiên với Marvel Power United VR cho Oculus Rift vào năm ngoái, tiếp đến họ lại đang phát triển tựa game Iron Man Vr cho PS VR. Và mới đây lại thêm một tựa game VR mới được hãng công bố đó là Avengers: Damage Control.

Avengers: Damage Control trải nghiệm MCU theo một cách mới

Cốt truyện của Avengers: Damage Control xoay quanh một nhóm chuyên thử nghiệm những bộ áo giáp mới của Shuri. Những bộ giáp này là sự kết hợp công nghệ của Wakanda cùng với Stark. Không may một điều là những bộ giáp này bị một tên ác nhân đánh cắp. Lúc này nhiệm vụ của người chơi là tìm cách ngăn chặn cũng như thu hồi những bộ giáp này. Trong quá trình làm nhiệm vụ người chơi sẽ có vinh dự kết hợp cùng các siêu anh hùng vô cùng nổi tiếng trong thế giới Marvel đó là Doctor Strange, Ant-Man, và The Wasp. Điều đáng nói là tựa game được đầu tư lớn đến mức các nhân vật trên sẽ được chính những diễn viên thủ vai họ lồng tiếng điều đó cũng đồng nghĩa với việc Benedict Cumberbatch, Paul Rudd, và Evangeline Lily sẽ xuất hiện trong game.

Tuy nhiên có một điều đáng buồn là hiện tại game chỉ được công bố cho The Void với ngày ra mắt dự kiến là 18/10/2019, hiện vẫn chưa rõ Avengers: Damage Control có được làm cho các thiết bị VR truyền thống hay không nhưng nếu có tin mới thì Game4V sẽ cập nhật thêm cho các bạn.

Avengers: Damage Control marvel Marvel’s

}

Tags: , ,
Top 7 game đỉnh trên PS4 mà bạn phải chơi một lần trong đời
Top 20 dòng game có doanh thu cao nhất mọi thời đại (Phần 1)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu