Game Mobile

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-Beast

Share this article

Line up Warrior-Beast tận dụng khả năng triệu hồi từ Werewolf, Razorclaw và Poisonous Worm. Hiệu ứng từ Tộc Beast giúp tăng sát thương của cả team, bao gồm cả các đơn vị triệu hồi.

Cách build Warrior-Beast lấy số lượng áp đảo những kẻ địch có ý định chơi theo Lose Streak khi nó khiến lượng máu chúng mất mỗi round nhiều hơn bình thường.

1/ Line up:

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-Beast

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-Beast

3 Warrior – 6 Beast

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-Beast

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-Beast

6 Warrior – 4 Beast

2/ Sức mạnh:

Build Warror-Beast bạn sẽ có nguồn sát thương vật lí dồi dào từ các đơn vị triệu hồi. Khả năng chống chịu của bạn cũng được đảm bảo từ Warrior, ngoài ra một chút silent từ Human cũng không phải là tệ.

Giống như các cách build Warrior khác, cách build này đặc biệt mạnh khi đối đầu với kẻ địch dựa trên sát thương đòn đánh tay. Trong trường hợp phải đối mặt với đôi hình phép thuật, bạn có thể cân nhắc thêm vào một cặp Marine củng cố kháng phép (thường sẽ thêm ở các level 8, 9, 10). Hoặc đôi khi bạn cũng có thể thay một vài unit như Swordman hay Redaxe Chief để bổ sung Marine sớm hơn.

3/ Triển khai đội hình:

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-BeastAuto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-BeastAuto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-Beast

Khởi đầu với bộ ba Tusk, Swordman và Redaxe làm tanker, Unicorn để kích hoạt hiệu ứng Beast. Tại các level 5 6 7 tìm kiếm thêm 2 Beast nhằm hướng đến 4 Beast. Chú ý ưu tiên cho Werewolf, Poisonous Worm vì 2 unit này có kĩ năng triệu hồi.

Tại level 8 bạn có thể build theo 1 trong 2 cách ở trên là 6 Warror – 4 Beast hoặc 3 Warrior – 6 Beast. Build 6 Warrior sẽ cho nhiều hiệu ứng khống chế cũng như phòng thủ tốt hơn, ngược lại với 6 Beast khả năng thủ sẽ giảm nhưng sát thương đầu ra lớn hơn rất nhiều.

♦ Pirate Captain là unit quan trọng, dù chơi theo cách nào bạn cũng nên sử dụng unit này.

♦ Razorclaw được hưởng lợi từ Druid dù các unit Druid không tham chiến. Vì vậy hãy giữ cho mình Unicorn hoặc giữ cả 4 Druid nếu có thể để up 3 sao cho Razorclaw nhanh nhất.

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-Beast

Luôn xếp Werewolf ở rìa ngoài của đội hình, Pirate Captain ở vị trí dễ chịu sát thương nhưng không quá nhiều

Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Warrior-Beast

Có thể co cụm đội hình lại nhưng vẫn theo nguyên tắc trên

4/ Item:

Item thủ

Werewolf nên được cầm nhiều item phòng thủ nhất để khó bị sốc chết trước khi biến hình. Biến hình cũng cho thêm lượng máu lớn dựa theo lượng máu tối đa của unit này trước đó.

Item công

Đặt toàn bộ lên Berserker nếu bạn có sử dụng unit này. Razorclaw dễ dàng đạt được 3 sao nên cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác.

Item mana

Pirate Captain nên có 1 cục Magicka Crystal hoặc thậm chí là cả 1 cục Refresher Orb. Tương tự cho Razorclaw, Refresher Orb cũng giúp unit này triệu hồi 2 chú gấu. Werewolf và Poisonous Worm có 1 chút mana regen cũng khiến team bạn đông đúc và hung hãn hơn.

5/ Khi nào nên chơi Warrior-Beast?

Line up này ổn định dường như trong nhiều trường hợp, tuy vậy các mảnh cần thiết lại dễ bị tranh chấp (vì chủ yếu là Warrior và Druid). Quan trọng hơn cả là bạn không thể dứt điểm nhanh kẻ địch trong mỗi round khi không có khả năng dồn damage từ bất kì unit nào trong line up.

Shredded chơi Warrior-Beast

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn có những trận đấu vui vẻ trong Auto Chess!

Trang chủ VN: https://autochess.zing.vn/

}

Tags: , , ,
Game MOBA Extraordinary Ones phát hành quốc tế
Thi nhau đua top “Bị ban vì văng tục” trong game… dành cho trẻ em

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu