Game Mobile

Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)

Share this article

Trong Auto Chess, không có giới hạn cho việc sáng tạo một đội hình độc đáo. Tuy nhiên dưới đây là một vài đội hình mạnh mẽ được nhiều kì thủ tin dùng trong meta hiện tại.

Với nhiều thay đổi trong bản cập nhật lớn hôm 21/09, một vài kiểu build trở nên yếu đi nhưng cũng có nhiều kiểu build lên ngôi và trở nên phổ biến trong Auto Chess.

1/ Goblin-Mage:

Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)

Lối chơi xoay quanh Goblin thường đen lại lợi thế ban đầu cho bạn nhưng điều đó sẽ giảm dần trong suốt thơig gian trận đấu diễn ra.

Ngoại trừ Devastator thì hầu như 5 Goblin còn lại không có nhiều sát thương. Để bù vào khuyết điểm đó bạn hãy thêm vào 1 line up 3 Mage ở giai đoạn mid game. Dàn chống chịu của bạn ở tiền tuyến khi chơi Goblin là đủ cứng cáp cho Mage có khoảng trống tung kĩ năng suốt thơig gian round đấu.

♦ Có thể thay Thunder Spirit bởi GoT khi về late.

2/ Goblin-Warlock:

Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)

Vẫn vậy, 6 Goblin là thiếu sát thương nên hãy bổ sung vào hậu tuyến Shadow Devil và Soul Reaper với damage tay to, kĩ năng AOE tốt. Khi về cuối trận đấu hãy tìm Dark Spirit để tăng thêm sát thương AOE.

3/ Goblin-Assassin:

Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)

Không giống 2 cách trên, 3 Assassin kết hợp Bomb của Devastator cho team bạn nhiều sát thương vật lí lên kẻ địch. Cách build này phù hợp để counter đội hình damage to nhưng mỏng của kẻ địch.

Có thể xem kĩ hơn về Goblin-Assassin tại đây.

4/ Goblin-Hunter:

Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)

Bổ sung thêm vào khả năng sống sót đã cực tốt của bạn một mớ khống chế từ Siren, một tỉ damage phép từ Wind Ranger và khả năng dứt điểm cực tốt từ Dwarf Sniper. Một line up không quá mạnh về phép hay vật lí nhưng lại cân bằng mọi thứ bạn cần để giành chiến thắng.

5/ Dragon-Knight:

Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)

Đội hình được chơi khi bạn gặp nhiều kẻ địch sử dụng Mage. Knight Shield khiến khả năng chống chịu của bạn đảm bảo trước những đợ burst damage từ Mage.

Vẫn là unit Dragon Knight đóng vai trò chủ lực nhưng lần này là một chủ lực khỏe cả công lẫn thủ. Vì vậy hãy cung cấp tất cả những gì bạn có cho Dragon Knight và roll tìm Dragon Knight 2 sao càng sớm càng tốt.

Sát thương phép từ Shining Dragon và Venom đóng vai trò bổ trợ cho khả năng đánh lan nhiều mục tiêu của Dragon Knight là chính. Do Tộc Dragon được kích hoạt nên Ultimate của Venom đặt lên đầu 1 kẻ địch vào đầu round sẽ khiến unit đó bị xóa sổ ngay lập tức đem lại lợi thế về quân số cho team bạn. Vì vậy đưa item phép cho Venom chắc chắn là một quyết định tuyệt vời.

6/ Egersis-Knight:

Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)

Tận dụng từ đặc điểm Knight chỉ toàn sát thương vật lí mà chủ yếu từ Dragon Knight và Lightblade Knight nên chúng ta bổ sung thêm vào đó 4 Egersis.

Khả năng trừ 10 giáp từ 4 Egersis kết hợp với kĩ năng đánh lan của 2 chủ lực nói trên thực sự là một nỗi ác mộng kể cả với Goblin hay Warrior. Ngoài ra Ghost Prophet cũng cho một lương damage lớn vì kĩ năng của unit này thuộc loại sát thương vật lí và nó ổn định theo thời gian.

Có thể xem kĩ hơn về Glacier-Knight tại đây.

7/ Glacier-Knight:

Auto Chess VN: Chơi gì cho chuẩn meta? (Phần 1)

Một Line up cứng cáp, đa dạng về Tộc Hệ được kích hoạt, sát thương vật lí tốt, tốc đánh cao là một sự lựa chọn hoàn hảo về cuối game.

Có 3 vị trí gánh đội trong cách build này: Berserker, Lightblade Knight, Dragon Knight. Tùy theo tình hình mà bạn chọn build item, tài nguyên cho 1 trong 3 unit trên nhưng nhìn chung cả 3 unit đều có tốc đánh cao và chủ yếu gây sát thương vật lí nên team bạn sẽ thiếu sát thương phép.

Mạnh là vậy nhưng điểm yếu cũng nhiều ở chỗ bạn cần đạt ngưỡng level 8 trở lên để có đội hình hoàn chỉnh. Cả team hoàn toàn chẳng có khống chếcứng đáng chú ý cho giai đoạn giữa và cuối game. Ngoài ra lối chơi này còn phụ thuộc nhiều vào item cho các unit chủ lực.

♦ Hãy sử dụng Defector nếu không tìm thấy Berserker từ sớm. Defector sẽ ít nhiều cung cấp 1 khống chế cứng cho team bạn.

Có thể xem kĩ hơn về Glacier-Knight tại đây.

(còn tiếp)…

Trang chủ VN: https://autochess.zing.vn/

}

Tags: , , , ,
Nexon thông báo phát hành World of Dragon Nest
Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm 9 class chuyển phái tự do của SohaGame

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu