Game Mobile

Audition X sắp được phát hành tại Việt Nam

Share this article

Tựa game vũ đạo âm nhạc cực “hot” Club Audition Mobile sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Game có tên là Audition X.

Như Game4V đã đưa tin mới đây, tựa game Club Audition Mobile chuẩn bị được phát hành tại khu vực SEA. Đây là sản phẩm game casual âm nhạc vũ đạo do hãng Hanbisoft tại Hàn Quốc sản xuất. Khi ra mắt ở Đông Nam Á, game sẽ do Playpark phân phối hứa hẹn là siêu phẩm game giải trí hấp dẫn ngay quý 01 năm 2020.

Audition X sắp được phát hành tại Việt Nam

Trò chơi Club Audition Mobile mang đến một thế giới nhập vai sôi động với sân khấu, âm nhạc và những điệu nhảy. Người chơi trong vai những nhân vật tuổi teen cá tính và năng động thực hiện những màn vũ đạo đẹp mắt, phong cách riêng biệt trên nền các bản “hit” đình đám hiện nay.

Audition X sắp được phát hành tại Việt Nam

Audition X sắp được phát hành tại Việt Nam

Game có thiết kế giao diện về phìm nhảy, khả năng quan sát người chơi khác cùng icon biểu cảm một cách hợp lý, thuận tiện để người chơi có thể thao tác dễ dàng. Khi kết hợp với nền nhạc, bạn sẽ thực hiện những điệu nhảy theo phím ảo trên màn hình cảm ứng. Ngay cả người chơi mới cũng dễ dàng bắt kịp được tốc độ tùy theo mức độ từ thấp đến cao.

Sản phẩm có nhiều hoạt động phong phú dành cho gamer như các lễ hội khiêu vũ, giao lưu với nhiều dancer khác có cùng đam mê, cạnh tranh thứ hạng về cấp độ, thành tích nhảy trên bảng xếp hạng. Người chơi có thể dễ dàng chat, trao đổi thông tin cũng như kết bạn và tương tác xã hội với người dùng khác một cách thuận lợi thông qua chức năng giao tiếp.

Audition X sắp được phát hành tại Việt Nam

Theo Game4V ghi nhận, Club Audition Mobile đã được VTC Online sở hữu quyền phân phối tại Việt Nam, và lấy tên là Audition X. Game dự kiến ra mắt người chơi vào tháng 02/2020. Nhiều gương mặt trong giới giải trí sẽ trở thành đại sứ hình ảnh cho tựa game này. Bản phát hành tại SEA hiện nay vẫn đang mở đăng ký trước và sẽ ra mắt đồng thời với bản Việt Nam. Cùng với việc phát hành trong nước của VTC Online, Audition X hứa hẹn mang đến nhiều khả năng phát triển để kết nối cộng đồng.

Tải game bản SEA: https://clubaudition.playpark.com/

Fanpage Việt Nam (sắp ra): https://www.facebook.com/auditionxperfect

Trang chủ Việt Nam tại đây

}

Tags: , ,
Lucid Adventure: Idle RPG – Game mobile dựa trên web comic nổi tiếng xứ Hàn ra mắt
Cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm FPS LawBreakers thông qua Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu