Game Online

Audition: Phá cả kho đồ DEN vì lo bị… đập nhẫn

Share this article

Game4V >
Game Online

Audition: Phá cả kho đồ DEN vì lo bị… đập nhẫn

ronbwlronbwlGame Online28/12/2017
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

Có lẽ do ám ảnh nạn đập nhẫn phổ biến trong Audition mà anh chàng này đã phải vội tính kế đảm bảo cho bạn nhảy của mình… không thể chia tay được…

Kết đôi là tính năng giúp các game thủ nam-nữ kéo gần khoảng cách, tìm được những người bạn nhảy thân thiết để chia sẻ buồn vui, những khoảnh khắc thăng hoa hay chỉ đơn giản là 8 chuyện sau khi thi đấu mệt mỏi. Nhưng hiện nay có không ít các vũ công thích “nay anh này mai anh khác”, kết đôi được vài bữa là chán, đập nhẫn rồi lang thang các kênh “thả thính” tiếp – điều này khiến không ít nam game thủ phải dè dặt khi ghép đôi, tổ chức đám cưới vì lỡ mà “nàng” giận một phát thì thôi rồi. Thế nên có chuyện, một nữ game thủ vô cùng bức xúc khi bị bạn nhảy… phá tan kho đồ DEN của cả 2 nick chỉ để đảm bảo sẽ không bị đập nhẫn…

đập nhẫn

Thực tế, Audition cũng đã áp dụng một số biện pháp để tránh “sáng cưới chiều chia tay”, chỉ ít là giúp các game thủ có thời gian ngồi nán lại cho đầu hạ hỏa – gõ chữ ly hon là một chuyện, ngoài ra để chia tay bạn nhảy thì bạn phải trữ sẵn một lượng DEN kha khá để làm “chi phí ly dị”, với công thức là tổng cấp độ đôi x 2000 DEN. Vậy nên với một cặp đôi max level 100 thì sẽ cần tới 400.000 DEN thì mới có thể “đường ai nấy đi”. Bạn nhảy của Cao Hoàng Mỹ chắc cũng đã tính đến vấn đề này nên mới thẳng tay “đốt” sạch sành DEN của cả hai nick như vậy.

audition-2017-12-28-00-59-23-07

Chủ đề của Mỹ được khá nhiều bạn bè quan tâm, người chia sẻ tình trạng “đồng cảnh ngộ” khi bị góp DEN vào fam, người thì chậc lưỡi tiếc những món đồ “hiếm” bị bán không thương tiếc… thậm chí một số vũ công còn bày “mẹo” đi săn boss lấy lại DEN mấy hồi. Quả thật là một tình huống oái oăm khi game thủ này cũng thích chăm vườn, vậy mà giờ đây “kho” ngập một đống đồ do tiêu thụ DEN mà có, chẳng thể nào vứt bỏ hết một cách nhanh chóng được.

dapnhan1

dapnhan2

Tìm bạn nhảy trong Audition đã khó, tìm được một người tâm đầu ý hợp còn khó hơn – vì thế, hãy có chút tin tưởng cho ox/bx của mình, đừng quá bị ám ảnh bởi “trào lưu đập nhẫn” hiện nay nhé các bạn!

Audition bạn nhảy đám cưới đập nhẫn đen Game Online ghép đôi online phá kho đồ tin game online Trang phục vtc

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
CFQQ: Những hình ảnh đầu tiên về bản đồ “PUBG” được update trong thời gian tới
Garena cảnh cáo những game thủ xấu tính phá hoại người chơi khác cày sự kiện Giáng Sinh sẽ bị ‘ra đảo’ … tới 1 tháng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu