Cộng Đồng

Audition: Đắng lòng game thủ quay clip nhạc chậm vẫn bị nghi ngờ hack

Share this article

Vấn nạn hack Audition đã khiến mọi kỉ lục, phút thăng hoa ngẫu hứng của game thủ đều bị đặt lên bàn cân nghi ngờ hack, dù cho kết quả thực sự cũng không phải bất khả thi…

Game online nào ở Việt Nam cũng chịu chung một vấn nạn bị hack hoành hành, nhưng có lẽ Audition đang gặp tình cảnh bi thảm nhất – các bản hack càng ngày càng hoàn thiện, tinh vi tới độ có thể dễ dàng qua mặt phần lớn cộng đồng người chơi nếu không am tường về máy tính. Điều này khiến cho tác giả các pha thăng hoa ngẫu hứng, lập kỉ lục per, combo… trở nên khổ sở vì liên tục bị cộng đồng “soi mói” tìm kẽ hở, dù họ có tốn công thực hiện clip chứng minh thế nào đi nữa. Mới đây, một video clip cũ của ™No_1™ Kibita đã bị lôi lên mổ xẻ, và có vẻ chẳng ai muốn chấp nhận cái kết quả chỉ 3 great của anh chàng này.

nghi ngờ hack

Dù đã tốn công đặt camera quay toàn bộ ván nhảy, show cả tay mình bấm phím và canh nhịp CTRL nhưng nhiều “khán giả” vẫn nghi ngờ Kibita dùng “tool” có hiệu chỉnh tỉ lệ perfect. Nếu suy nghĩ một cách cẩn thận, bài nhạc Nắng ấm xa dần khá chậm và việc canh nhịp thực sự không phải là quá khó – với một người đã chơi Au hơn 8 năm như Kibita thì việc giữ tỉ lệ per cao và chỉ lọt 3 great vẫn có thể thực hiện, chưa kể là anh chàng này còn phải chơi đi chơi lại tới 30 lần mới được kết quả như trên clip. Vậy nhưng nhiều bạn vẫn không chịu chấp nhận kết quả này và vẫn cho rằng Kibita dùng hack.

au2

Clip thế này còn không tin người ta tự nhảy thì biết làm sao giờ?

Rõ ràng việc để hack lộng hành có lỗi lớn của NPH VTC Game, nhưng ý thức game thủ Au cũng đang đi xuống một cách đáng báo động – việc đánh giá một ván nhảy có hack hay không chỉ cần chịu khó quan sát và có chút kiến thức cơ bản về Au là có thể xác định tương đối chuẩn rồi, nhưng có vẻ với họ thì “cứ per cao là hack” nghe hợp lý hơn. Gây khó cho người chơi khác khi đạt kết quả ấn tượng thật chẳng hay ho gì – hãy thật bình tĩnh phán xét chứ đừng nên kết tội người chơi khác hack chỉ vì họ đạt kết quả cao hơn mình nhé!

Mời độc giả xem lại clip bị cho là “hack 70 80%” này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=v6oOfluckAI&feature=youtu.be” ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
S Online – tựa game nhập vai mang hơi hướng Cabal, Shaiya chính thức ra mắt game thủ Việt
Naruto: Trận chiến mà người hâm mộ muốn xem nhưng không bao giờ xảy ra

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu