Game Online

Au Hàn cập nhật biểu tượng và tính năng mới

Share this article

Trong bản update chia tay tháng 3 này, T3 đã đem lại cho game thủ Audition Hàn 2 món quà thú vị, 3 bộ biểu tượng mới và tính năng xem thông tin room nâng cấp.

Bản cập nhật 7338 tuần này của Au Hàn tiếp tục bổ sung nhiều bộ cánh và trang sức đẹp mắt cho các vũ công tha hồ “thể hiện” – ngoài ra, một tính năng đã lâu không được để mắt đến là Biểu tượng vui (Emoticon) đã được phục sinh trở lại với 3 set Emoticon mới khá chất.

Biểu tượngkau2kau3

Một tính năng nhỏ nhưng rất hữu ích khác cũng đượ nâng cấp, đó là khả năng xem trước thông tin phòng đấu. Bình thường các vũ công chỉ có thể gia nhập các room đang chờ nhưng đôi lúc bạn tìm thấy một vài room đang chơi sẵn đúng chế độ mình muốn và chưa full, muốn vào nhưng không rõ sẽ phải đợi bao lâu? Giờ đây, chỉ cần trỏ chuột vào thông tin phòng đấu và một popup nhỏ sẽ hiện ra cho bạn biết thời gian còn lại của room (phút) là bao nhiêu để bạn quyết định có thể “đứng chờ” được hay không.

kau4

Cũng như các tuần trước, 11 bài hát mới được bổ sung cho bản update này và thêm 5 bài hát cho các chế độ Beat-Up, 1-2, Space Pang Pang, Thú Cưng và Khóa nhịp – tiếc thay chúng ta vẫn chưa có thêm nhạc cho chế độ Guitar kể từ sau ca khúc Rhythm cập nhật hồi cuối năm ngoái. Nhưng cũng phải thông cảm cho T3 vì việc mua và “chế tác” nhạc guitar khá phức tạp, nên có lẽ họ sẽ cần thêm nhiều thời gian nữa để tiếp tục cập nhật chế độ này!

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Ace Fishing tưng bừng sinh nhật 3 năm tuổi!
Thấy gì ở hình thức chiến đấu trong Phục Long – webgame cân não cao thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu